Chưa ra mắt, hình ảnh rò rỉ thực tế đầu tiên của Google Pixel 8 Pro đã xuất hiện khắp internet

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
383 #1

Google Pixel 8 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ đầu tiên về mẫu smartphone cao cấp đến từ nhà Google rất được mong đợi đã xuất hiện trên Reddit, cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế của thiết bị. Các hình ảnh, được cho là từ một nguyên mẫu có nguồn gốc từ nhóm phát triển của Google để thử nghiệm, xác thực những tin đồn và rò rỉ trước đó.

Một thay đổi đáng chú ý trong thiết kế của Pixel 8 Pro là không có logo “G” truyền thống được tìm thấy trên các mẫu smartphone Pixel trước đây. Thay vào đó, thiết bị có thiết kế hoa văn hấp dẫn, tăng thêm nét độc đáo. Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế phía sau của Pixel 8 Pro cho thấy một module camera hình viên thuốc hợp nhất, chứa ba camera của thiết bị. Bên cạnh các camera, còn một microphone, đèn flash LED và một bổ sung hấp dẫn—một cảm biến nhiệt hồng ngoại.

Màn hình khởi động của Pixel 8 Pro tiết lộ những chi tiết thú vị về thiết bị. Nó đề cập đến tên mã “husky” đề cập đến chip Tensor G3 , sẽ được trang bị cho Pixel 8 Pro. Con chip tùy chỉnh này, do Google phát triển, được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu suất và hiệu quả.

Ngoài ra, màn hình cho thấy thiết bị sẽ được trang bị 12GB RAM Samsung LPDDR5 và 128GB dung lượng lưu trữ SK Hynix. Cấu hình camera của thiết bị được cho là có camera chính 50 MP, camera góc siêu rộng 64 MP và camera tele có khả năng zoom 5x. Dòng Google Pixel 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể là vào tháng 10.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom