CEO Telegram đang tặng miễn phí 10.000 người dùng gói Telegram Premium trong vòng 3 tháng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
2010 #1

Nếu bạn từng muốn dùng thử Telegram Premium, CEO của nền tảng nhắn tin tức thời sẽ mang đến cho mọi người cơ hội nhận được gói đăng ký ba tháng Premium của Telegram hoàn toàn miễn phí. Để làm được điều đó, tất cả những gì bạn cần làm là tham gia chương trình tặng quà được tổ chức trên kênh chính của của giám đốc điều hành Telegram Pavel Durov .

Thông báo cho biết: “Telegram sẽ tự động chọn 10.000 người dùng ngẫu nhiên đã tham gia kênh của Du Rove”. Những người dùng ngẫu nhiên nhận được quyền truy cập dịch vụ Premium trong ba tháng hoàn toàn miễn phí sẽ được chọn vào ngày 29 tháng 2.

Theo thông báo, quà tặng áp dụng cho tất cả những người đăng ký kênh của Du Rove. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận 3 tháng Telegram Premium miễn phí, hãy tham gia vào kênh Telegram của Pavel Durov theo đường link mà TECHRUM để dưới đây. Bạn sẽ tự động được chọn làm người tham gia và đủ điều kiện nhận giải thưởng.

Ra mắt vào năm 2022 , Telegram Premium là gói đăng ký trả phí trị giá $4,99/tháng cung cấp các tính năng bổ sung như tên có màu , giới hạn tải lên cao hơn, thời gian tải nhanh hơn,trải nghiệm không có quảng cáo,v.v....

Người dùng trả phí có quyền truy cập vào tất cả các tính năng tiêu tốn nhiều tài nguyên, nhưng công ty cũng phát hành định kỳ các tính năng mới cho người dùng miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, Telegram có hơn 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và các kênh phát sóng trên nền tảng này tạo ra hơn 1 nghìn tỷ lượt xem hàng tháng.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom