Cửa hàng GPT của OpenAI vừa mở đã có hàng loạt chatbot AI "bạn gái" xuất hiện

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
399 #1

Cửa hàng GPT của OpenAI chỉ vừa mở cửa được vài ngày, cung cấp các phiên bản ChatGPT tùy chỉnh và người dùng đã nhanh chóng tạo ra những sản phẩm mà vốn dĩ OpenAI không muốn có.

Tìm kiếm từ khóa “bạn gái” trên cửa hàng GPT mới sẽ đưa vào thanh kết quả của trang web ít nhất 8 chatbot AI “bạn gái”, bao gồm “Bạn gái Hàn Quốc”, “Người yêu ảo”, “Bạn gái Scarlett của bạn”, “Bạn gái AI của bạn, Tsu.”

Nhấp vào chatbot “Người yêu ảo” và người dùng sẽ nhận được những lời nhắc bắt đầu như “Cô gái trong mơ của bạn trông như thế nào?” và “Chia sẻ với tôi bí mật đen tối nhất của bạn.”


Các bot bạn gái AI đi ngược lại chính sách sử dụng của OpenAI, chính sách này đã được cập nhật khi cửa hàng GPT ra mắt ngày hôm qua (10/1). Công ty cấm GPT “dành riêng cho việc thúc đẩy tình bạn lãng mạn hoặc thực hiện các hoạt động được quản lý”. Không rõ chính xác những hoạt động được quản lý đòi hỏi những gì.


Đáng chú ý, công ty đang hướng tới việc vượt qua những xung đột tiềm ẩn với cửa hàng OpenAI của mình. Chatbot mối tình cảm sự là những ứng dụng phổ biến. Tại Mỹ, 7 trong số 30 ứng dụng chatbot AI được tải xuống vào năm 2023 từ cửa hàng Apple hoặc Google Play có liên quan đến bạn bè, bạn gái hoặc bạn đồng hành AI, theo dữ liệu được chia sẻ với Quartz từ data.ai, một công ty phân tích ứng dụng di động.

OpenAI cho biết họ sử dụng kết hợp các hệ thống tự động, đánh giá của con người và báo cáo của người dùng để tìm và đánh giá các GPT có khả năng vi phạm chính sách.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom