Cắt đôi khung iPhone 15 Pro Max để xem Titan bên trong như thế nào

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
815 #1

Apple đã tuyên bố trong sự kiện ra mắt rằng nhôm có trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max và được liên kết nhiệt với Titan Grade 5. Để xem tuyên bố của Apple chính xác đến mức nào, một YouTuber đã dùng máy cắt để phá hủy chiếc smartphone cao cấp trị giá $1.199 của Apple ngay sau khi mở hộp.

JerryRigEverything nổi tiếng với các bài test kiểm tra độ bền smartphone. YouTuber này không ngại chỉ trích Apple và cách làm của họ khiến việc sửa chữa trở nên khó khăn. Nhân dịp này, Zach đã có những nhận xét gay gắt khi tháo chiếc iPhone 15 Pro Max bị hỏng, nói rằng có vô số ốc vít mà anh cần phải tháo rời trước khi tách tất cả các bộ phận ra khỏi khung Titan.


Khi chỉ còn lại khung kim loại, JerryRigEverything đã dùng một chiếc máy cắt để cắt đôi khung của iPhone 15 Pro Max ra xem liệu Titan dầy đến mức nào. Cắt đôi khung máy, anh ấy cho khán giả xem mặt cắt ngang của khung iPhone 15 Pro Max và nhận thấy hai màu kim loại khác nhau, với nhôm màu bạc ở bên trong và màu vàng của titan ở bên ngoài. Các phép đo của anh kết luận rằng titan được sử dụng trong iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max dày 1mm và sử dụng một quá trình phức tạp để liên kết hai kim loại, điều mà Apple đã làm khá tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng gia công.

Tất nhiên, vì titan là vật liệu mềm hơn nên rất dễ trầy xước và theo bài kiểm tra độ bền mà Zach thực hiện trên kênh của mình trước đó, quá trình hợp nhất mới khiến toàn bộ cơ thể yếu đi đáng kể. Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết video của JerryRigEverything ở dưới đây:Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom