Cẩn thận, lỗi iOS 17.1.1 mới có thể khiến iPhone 13, 14, 15 của bạn bị treo cứng, xanh màn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
1505 #1

Apple đã phát hành iOS 17 cho tất cả các mẫu iPhone tương thích vào tháng 9, một tuần sau khi dòng iPhone 15 được công bố. Tuy nhiên rất nhiều người phàn nàn rằng iOS 17 có quá nhiều lỗi, từ lỗi kết nối Wi-Fi đơn giản đến giao diện người dùng hay vấn đề quá nhiệt trên các mẫu iPhone 15 Pro mới nhất. Gần hai tháng sau, Apple đã phát hành nhiều bản cập nhật khác nhau để sửa lỗi cho iOS 17. Lỗi cũ vừa sửa thì lỗi mới lại đến khi hiện người dùng lại phát hiện ra một lỗi kỳ lạ trên iOS 17 khiến màn hình iPhone hoàn toàn không phản hồi.

iPhone 15 Pro là một bản nâng cấp đáng kể so với iPhone 14 Pro thế hệ trước. Tuy nhiên, vấn đề quá nhiệt đã ảnh hướng tới nó. Người ta cho rằng các mẫu iPhone 15 Pro quá nóng do lớp hoàn thiện titan mới trên iPhone. Một YouTuber cũng chỉ ra rằng titan không liên quan gì đến vấn đề này và Instagram chính là thủ phạm. Apple đã ghi nhận và đưa ra tuyên bố, cho thấy một lỗi trong iOS 17 đã khiến các mẫu iPhone 15 Pro mới quá nóng.

Apple đã phát hành iOS 17.0.3 với bản sửa lỗi cho vấn đề quá nhiệt và toàn bộ sự cố đã được giải quyết. iOS 17 vẫn còn một số lỗi cần khắc phục. Một lỗi lạ trong iOS 17.1.1 đang khiến các mẫu iPhone bị treo hoàn toàn. IPhone của người dùng sẽ không còn thể cảm ứng được và việc bấm nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn để restart máy cũng không có tác dụng.


Lưu ý rằng lỗi này bị ẩn trong phần App Library của iOS 17, bạn có thể xem video từ người dùng X để biết thêm chi tiết. Có vẻ như lỗi này chỉ ảnh hưởng tới một số mẫu máy nhất định bao gồm iPhone 13 và iPhone 14 Pro Max bị treo. Theo người dùng, lỗi này là một phần của iOS 17.1.1 và ảnh hưởng đến các mẫu iPhone 15 mới.

Nếu bạn không quen với lỗi này, lỗi sẽ không ảnh hưởng đến người dùng một cách độc lập vì bạn phải tự mình khởi tạo lỗi từ App Library của iOS 17. Tuy nhiên, bất kỳ ai truy cập vào iPhone của bạn đều có thể kích hoạt nó, khiến thiết bị của bạn trở nên vô dụng. Nếu bạn là nạn nhân, bạn có thể buộc khởi động lại iPhone của mình thông qua nút giảm âm lượng và nút nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom