Cái nhìn đầu tiên của hệ điều hành HyperOS vừa ra mắt của Xiaomi, liệu có phải MIUI đổi tên?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
1575 #1

Xiaomi cuối cùng đã quyết định giới thiệu hệ điều hành mới của mình có tên HyperOS cho smartphone Xiaomi bắt đầu từ dòng Xiaomi 14 . Nhiều người dùng tò mò về những thay đổi bên trong HyperOS, liệu nó có khác MIUI và Android hay không?

May mắn thay, chúng ta đã nhận được một số ảnh chụp màn hình mới của HyperOS sẽ giải thích các tính năng của HyperOS cho các thiết bị Xiaomi. Tất cả những ảnh chụp màn hình này đều không chính thức và được một số người dùng chia sẻ trên internet. Chắc chắn, Xiaomi sẽ tiết lộ một số chi tiết liên quan đến các tính năng của HyperOS trong những ngày tới.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang hướng tới một hệ điều hành hoàn toàn mới có tên HyperOS bắt đầu từ dòng Xiaomi 14. Sau khi HyperOS được công bố, người dùng Xiaomi đang háo hức chờ đợi hệ điều hành này ra mắt. Ngoài ra, họ muốn biết các tính năng của HyperOS và chúng ta có tất cả các ảnh chụp màn hình của HyperOS tuyên bố rằng các tính năng này có thể có trong HyperOS dành cho smartphone Xiaomi.Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, các nút bật tắt, bảng cài đặt nhanh, biểu tượng trên thanh trạng thái, giao diện pin và giao diện người dùng cài đặt gần như giống với MIUI 14. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, những ảnh chụp màn hình này không phải là chính thức, chúng ta hãy đợi Xiaomi tiết lộ thông tin HyperOS cùng với các thiết bị dòng Xiaomi 14. Bạn nghĩ gì về những ảnh chụp màn hình này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

 
Top Bottom