Cách sử dụng ICCID mới mà không cần nâng cấp lên iOS 13.3.1 dành cho iPhone đã jailbreak

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5842 #1

Hiện tại, mã ICCID mới cho SIM ghép chỉ hỗ trợ các thiết bị đã cập nhật lên phiên bản iOS 13.3.1. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng dòng iPhone cũ thì có thể tham khảo qua bài viết này để khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng nhé.

Để sử dụng ICCID mới mà không cần nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1, yêu cầu phải bẻ khóa thiết bị. Bạn có tham khảo cách jailbreak iPhone tại đây, nếu máy đã được jailbreak trước đó thì bỏ qua bước này.

Thêm nguồn Home - HaPhung - YouRepo vào Cydia, sau đó tìm và cài đặt tweak Fake IOS Active ICCID* là xong. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng mã ICCID mới để nâng cấp gán vào SIM ghép do tinh chỉnh được thiết lập tự động cấu hình.
Nếu bạn chưa biết thì Fake IOS Active ICCID là một file cấu hình Fake phiên bản iOS mới nhất, nhằm mục đích hỗ trợ người dùng sử dụng ICCID mà không cần nâng cấp phần mềm cho iPhone. Sau khi active ICCID xong, để trở về phiên bản iOS cũ hiện tại thì bạn chỉ cần gỡ tweak đã cài đặt là được. Hiện tại, Fake IOS Active ICCID hỗ trợ các phiên bản iOS 5; iOS 6; iOS 7; iOS 8; iOS 9; iOS 10; iOS 11; iOS 12 và iOS 13.

Ngoài phương pháp sử dụng tweak, bạn cũng có thể Fake phiên bản iOS bằng cách dùng trình quản lý tệp Filza (với quyền root) để tinh chỉnh lại file SystemVersion.plist (hai mục iOS: version phiên bản muốn đổi + Build: số hiệu phiên bản) trong System > Library > CoreServices. Tuy nhiên, thao tác thực hiện khá thủ công và dễ bị nhầm lẫn khi tìm tệp, do đó không phù hợp với tất cả người dùng.

TECHRUM.VN / NGUỒN: HÀ PHÙNG

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#2
iphone lock loạn lên khi iccid sống lại
 
Top Bottom