Cách mà tôi sở hữu mái tóc tẩy thời trang nhưng vẫn bóng mượt ngay tại nhà chỉ với một chiếc máy!

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,190
Được thích
616
1060 #1

Đó không phải là một lời quảng cáo mà là những trải nghiệm thực tế mà mình có được với Dyson Supersonic cùng đầu phụ kiện mới Flyaway Smoother. Khái niệm “tóc chỉ đẹp khi ở salon” sẽ không còn nếu ở nhà có sẵn một chiếc máy như vậy. Mái tóc của mình là mái tóc đã qua xử lý hoá chất rất nhiều lần nhưng đến bây giờ khi quay lại salon tóc quen, hairstylist còn phải ngạc nhiên vì tóc mình vẫn khoẻ. Tóc tẩy là khô xơ, là như cái chổi? Đó là với ai á, chứ không phải với mình của hiện tại. Vậy chiếc máy này và phụ kiện mới có gì mà mình lại khen như thế?

Trước hết, điều đầu tiên là phải thốt lên rằng nó thật sự đẹp và thời trang, ngay từ chính chiếc hộp đi kèm. Vởi phiên bản Dyson Supersonic đi kèm phụ kiện mới Flyaway Smoother lần này thì chúng ta sẽ có tổng cộng đến 4 phụ kiện tạo kiểu: lược duỗi mượt tóc con, đầu sấy suôn, đầu sấy tạo kiểu và đầu gắn làm dịu luồng gió. Và riêng, phụ kiện Flyaway Smoother thôi đã một mình cân nhiều kiểu (mình sẽ nói cụ thể bên dưới).

Tiếp đến, phần quan trọng là đây - sử dụng thực tế.


Khi các bạn đọc trên mạng hay đâu đó, các bạn sẽ nghe những cụm từ hightech kiểu “động cơ Dyson digital v9 110.000 vòng/ phút”, “công nghệ Air Multiplier”, “luồng khí coanda được kiểm soát với tốc độ cao, áp suất cao”. Tóm lại, hơn cả một chiếc máy làm khô tóc, đó là một chiếc máy làm khô tạo kiểu đầy công nghệ. Và hẳn có lúc bạn cho rằng nó là những cái hoa mỹ quảng cáo thôi. Mình cũng từng vậy đó. Nhưng, không hề. Hãy thử trải nghiệm và bạn sẽ biết công nghệ đó ko phải để “làm màu” mà nó thật sự mang lại hiệu quả lên chính mái tóc.


Chúng ta sẽ có 3 tốc độ gió và 4 mức cài đặt nhiệt với mức tối đa là 100 độ C, ngoài ra còn có bắn lạnh 28 độ C. Và thực tế là kể cả khi mình sấy ở mức nhiệt cao nhất của máy thì tóc mình vẫn hoàn toàn không bị hư tổn, mình có thể cảm nhận là tóc mềm bóng hơn so với để khô tự nhiên hay dùng máy sấy khô thông thường dù tóc vẫn được làm khô ráo một cách nhanh chóng. Kinh nghiệm sơ hở là đi salon làm tóc đến chai mặt giúp mình có những cảm nhận rất rõ rệt về điều này. Chính Dyson cũng nói rằng bản thân chiếc máy này còn có cả tính năng điều khiển nhiệt thông minh cho phép đo nhiệt độ 40 lần mỗi giây để ngăn ngừa hư tổn từ nhiệt.

Hiện tại, mình thấy có rất nhiều showroom Dyson ở các trung tâm thương mại. Nếu có thời gian hay phân vân thì mình nghĩ mọi người nên thử trải nghiệm để cảm nhận rõ. Mình thật sự khá ngạc nhiên vì cùng là làm khô tóc nhưng mái tóc nhạy cảm của mình mượt bóng hơn hẳn bình thường. Đặc biệt là không chỉ sấy tóc mà những đầu phụ kiện đi kèm sẽ làm cả phần việc tạo kiểu, vừa sấy vừa tạo kiểu cùng lúc giúp rút ngắn thời gian nhưng vẫn tạo nên một mái tóc bóng mượt hoàn hảo.


Và đó là với những bạn mới, còn với những bạn từng trải nghiệm Dyson Supersonic và quá quen thì lần này có một món phụ kiện mới mình nghĩ sẽ hấp dẫn mọi người. Đó là Flyaway Smoother - Lược duỗi mượt tóc con mới. Vì một đầu phụ kiện này thôi, chúng ta có thể làm khá nhiều thứ.


Cụ thể khi sử dụng, Mình sẽ dùng đầu gắn làm dịu luồng gió sấy khô khoảng 70%, sau đó dùng Flyaway Smoother chải tóc. Tóc sau đó sẽ vừa được sấy vừa duỗi thẳng mượt nhờ vào việc luồng khí coanda hút tóc vào mặt lược và không khí được đẩy dọc theo các sợi tóc. Bạn nào tóc dài như mình thì có thể dùng tay kéo đuôi tóc căng khi sấy để tạo đuôi cụp chữ J nữa.


Tiếp đến, có thể xoay 180 độ và chải mái lên tạo độ phồng (điểm này thì các bạn nam cũng có thể dùng để có mái tóc bồng bềnh lãng tử hơn này).

Cuối cùng thì xoay lại góc ban đầu, xoay phụ kiện xuống và trượt từ trên xuống để ẩn tóc con. Chế độ này điều hướng luồng khí coanda giúp những sợi tóc dài nâng lên phía trước và ẩn phần tóc con bên dưới.


Và vậy là tèn ten, từ mái tóc ướt lộn xộn ban đầu, mình có một mái tóc hoàn hảo, không chỉ khô ráo mà còn thẳng mượt và không lỉa chỉa tóc con chỉ bằng quy trình của một chiếc máy sấy duy nhất - Dyson Supersonic.


Nghe có vẻ rườm rà thôi nhưng thật sự rất dễ sử dụng luôn, chung quy chỉ là tháo lắp phụ kiện của một chiếc máy duy nhất và xoay tới lui thôi. Mình vốn là một nguời khá vụng về và đó là lí do mình khá lười sấy tóc, không có hứng thú lắm với những chiếc máy sấy. Chính điều này khiến mái tóc đã bị hành hạ nhiều của mình ngày càng xơ xác vì dù hay đi salon thì cũng không quá thường xuyên được. Nhưng mà từ lúc biết tới Dyson Supersonic thì thật sự khác. Việc vừa sấy vừa tạo kiểu cùng lúc giúp mình rút ngắn thời gian. Và việc hưởng thụ thành quả mái tóc bóng mượt như vừa ở salon ra sau đó giúp việc sấy tóc trở thành thói quen với mình. Bởi một mái tóc màu thời trang mà xơ xác thì cũng chẳng có gì hấp dẫn. Nhưng mái tóc vừa thời trang vừa bóng khoẻ thì lại giúp mình xây dựng hình ảnh khá tốt và được nhiều người khen về nó.


Tháo lắp phụ kiện dễ dàng

Có lẽ đến đây thì vấn đề còn lại với nhiều người hẳn chỉ là giá, vì đồ tốt thì ai chả thích.

Mình cũng từng như bạn, nghĩ rằng tại sao phải tốn chục triệu cho việc làm khô tóc, cho đến khi trải nghiệm và nhận kết quả mái tóc từ Dyson Supersonic. Nhưng, thật sự nhé, nó không hề đắt đỏ như bạn nghĩ. Hãy thử nghĩ đơn giản như này, Dyson Supersonic cùng lược duỗi mượt tóc con mới Flyaway Smoother đang có giá 12tr990 (chưa kể khuyến mãi nhe). Một năm 365 ngày, vị chi thì một ngày khoảng 35k thôi. Quá rẻ cho việc sấy tạo kiểu nhanh chóng như salon tại gia nếu trừ cả phần công ra. Giờ mà vào tiệm tóc bình dân cũng phải 50-70k một lần, salon lớn thì bèo cũng 100k.

Chúng ta cứ nghĩ là nó đắt nhưng đó là vì chúng ta trả một lần. Nhưng bạn quên là mình không xài một lần mà rất nhiều lần (thậm chí cả đời nếu kỹ tính). Và một chiếc máy cao cấp thì tuổi thọ cũng sẽ cao và chắc chắn bạn sẽ xài hơn 1 năm, máy thì lại bảo hành tận 2 năm. Vậy nên, thật ra là số tiền chi ra rất ít. Và những người mua nó hoá ra còn sống kinh tế và tiết kiệm hơn hội hay đi gội đầu tiệm đó. Còn có trả góp 0% nếu bạn ngại trả một lần. Hãy thử và cảm nhận thực tế để lần hiếm hoi cảm thấy mấy câu từ quảng cáo hoa mỹ không phải chỉ là quảng cáo. 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom