Các nhà sản xuất phụ kiện không thể sản xuất cường lực dành cho Xiaomi 13 vì viền màn hình quá mỏng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
1111 #1

Như một thông lệ trước khi một mẫu smartphone mới chính thức được tung ra thị trường. Các nhà sản xuất phụ kiện sẽ có cơ hội trên tay bản thiết kế mẫu của mẫu smartphone đó, để làm những phụ kiện như ốp lưng và cường lực màn hình rồi bán kèm mẫu smartphone đó. Điều tương tự cũng đúng với Xiaomi 13, mẫu flagship sắp ra mắt của nhà Xiaomi.

Xiaomi 13 đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 1 tháng 12 . Nhưng vì một số lý do, Xiaomi đã lùi lại sự kiện này. Điều này giúp các nhà sản xuất phụ kiện có thêm thời gian để điều chỉnh lại hoạt động sản xuất của họ. Có điều là mẫu smartphone mới mang đến nhiều thách thức lớn cho các nhà sản xuất phụ kiện khi viền màn hình của Xiaomi 13 chỉ dày 1,61mm. Ngay cả cằm của nó cũng sẽ là 1,81mm, giúp tổng thể thiết kế của Xiaomi 13 trông đẹp hơn cả iPhone 14.


Nhưng một thiết kế viền màn hình siêu mỏng như vậy sẽ gây khó khăn cho các nhà sản xuất phụ kiện. Do khung hẹp, không gian còn lại giữa vỏ bảo vệ và màn hình quá nhỏ, vì vậy sẽ làm hỏng cường lực. Hiện tại, nhiều nhà máy chuyên sản xuất cường lực màn hình đang nghiên cứu thiết kế mới. Hy vọng nó sẽ ra mắt đủ sớm để người dùng Xiaomi 13 có thể bảo vệ màn hình tuyệt đẹp của họ.

Theo Gizchina
 
Top Bottom