CÔNG TRÌNH NÀO CẦN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ?

Honghoa06

Member
Tham gia
4/12/23
Bài viết
85
Được thích
0
57 #1
Hệ thống thông gió có vai trò mang lại luồng không khí trong lành trong không gian. Đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các công trình hiện nay. Hãy cùng Dosamec điểm danh xem những công trình nào cần tới Hệ thống thông gió nhé.
Công trình nào cần lắp đặt hệ thống thông gió?
Hệ thống thông gió nhà xưởng

Đây là công trình cần có hệ thống thông gió nhất. Tùy vào quy mô và mục đích sản xuất mà từng nhà xưởng sẽ sử dụng hệ thống thông gió phù hợp, giúp trao đổi không khí, tạo môi trường thoáng đãng. Giúp con người làm việc thoải mái, tăng năng suất lao động, bảo vệ sản phẩm, tăng tuổi thọ máy móc.
Hệ thống thông gió tầng hầm
Hệ thống thông gió tầng hầm được sử dụng thiết thực cho cả thiết kế thông gió và PCCC. Giúp thông thoáng tầng hầm, tạo luồng gió đối lưu, lấy không khí cung cấp cho không gian ẩm, kín và thấp. Ngoài ra, khi xảy ra sự cố cháy nổ, hệ thống quạt hút sẽ giúp tạo nguồn oxy lớn, đưa khói hay khí độc ra ngoài.
XEM THÊM: TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TẦNG HẦM
Hệ thống thông gió nhà ống
Hệ thống thông gió nhà ống được thiết kế theo hướng lấy gió ở một đầu của nhà và tạo đường thoát gió ở hướng còn lại nhằm tạo luồng gió đối lưu tự nhiên. Đối với nhà ống quá dài có thể thiết kế tự nhiên bằng cách tạo vách lấy gió hoặc giếng trời ở giữa nhà.
Hệ thống thông gió nhà ở
Hiện nay, tại các nhà ở dân dụng, villa, biệt thự đều sử hệ thống thông gió với nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Chẳng hạn thông gió tự nhiên bằng cách tạo giếng trời, vách lấy gió hoặc cửa sổ thiết kế hướng lấy gió. Ngoài ra, còn sử dụng hệ thống thông gió bằng quạt để cấp hay hút gió cho không gian nhà ở dân dụng.
Đối với dạng như chung cư, văn phòng,...ngoài sử dụng hệ thống thông gió còn kết hợp với hệ thống điều hòa không khí làm mát trong phòng.
Địa chỉ cung cấp, lắp đặt hệ thống thông gió uy tín TPHCM
Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Dosamec
là đơn vị chuyên:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động, chúng tôi đã cung cấp ống gió cho rất nhiều công trình, lớn nhỏ khác nhau, là đối tác tin cậy của đông đảo chủ đầu tư ở cả trong và ngoài nước. Sản phẩm ống gió của chúng tôi luôn có tính chất bền về chất lượng, đẹp về mẫu mã và thích hợp với mọi công trình.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP DOSAMEC
  • Hotline: 0988 200 200 (Mr. Vinh); 0918 512 200 (Mr. Vỹ)
  • Email: [email protected]
  • Nhà xưởng: 6/3 Bà Điểm 9 – Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh
  • Website: dosamec.com
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom