Buồn của Musk nhưng là niềm vui của Mark, khi mạng xã hội Threads hiện có tới 70 triệu người dùng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,443
Được thích
2,518
827 #1

Việc mọi người trên thế giới đang đổ xô đăng ký mạng xã hội "giống" Twitter mới của Meta là Threads đang gây sự chú ý lớn cho cộng đồng mạng. Chỉ sau hơn 3 ngày ra mắt, ứng dụng Threads đã cán mốc 70 triệu người dùng, đây quả là một thành công lớn cho Mark Zuckerberg.

Cột mốc người dùng mới nhất đã được người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Meta - Mark Zuckerberg công bố vào đầu ngày hôm nay trên tài khoản Threads chính thức của riêng anh ấy với dòng tweet "Vượt quá mong đợi của chúng tôi."

Mark Zuckerberg đã tuyên bố khoảng 24 giờ trước rằng Threads có khoảng 30 triệu người dùng kể từ khi ra mắt vào thứ 4 tuần này. Điều đó cho thấy rằng tốc độ đăng ký thực tế không chậm lại nhiều kể từ khi ứng dụng ra mắt.

Tất nhiên, một trong những lý do chính khiến Threads trở nên phổ biến là mọi người có thể đăng ký mạng xã hội này bằng cách sử dụng chính thông tin tài khoản Instagram của họ. Vì Instagram có hơn một tỷ người dùng, điều đó có nghĩa là tiềm năng có thêm nhiều người dùng Threads là rất lớn.


Meta tiếp tục cập nhật Threads với các tính năng mà cộng đồng đang phát triển của nó mong muốn. Người đứng đầu Instagram Adam Mosseri đã phản hồi nhiều yêu cầu về tính năng và cải tiến từ người dùng Threads. Anh ấy đã xác nhận rằng các tính năng như chỉnh sửa Threads, cải thiện tìm kiếm, thêm phiên bản đầy đủ tính năng cho người dùng web và nhiều tính năng khác đang được thực hiện.

Meta đã nhận được một số sự chú ý không mong muốn từ đối thủ Twitter của công ty ra mắt Threads. Twitter đã gửi một lá thư pháp lý tới Meta, đe dọa sẽ kiện Meta về những tuyên bố rằng họ đã lấy bí mật thương mại từ Twitter và họ đã thuê các nhân viên cũ của nhóm Twitter làm việc và tạo ra ứng dụng Threads. Tuy nhiên Meta đã từ chối những tuyên bố này.

Theo Neowin
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom