Bom tấn Resident Evil Village sẽ phát hành miễn phí trên iPhone và iPad vào ngày 30 tháng 10 tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
1227 #1

Tin vui cho những người hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn vì Resident Evil Village của Capcom dự kiến sẽ phát hành trên iPhone 15 Pro mới của Apple và một số mẫu iPad vào ngày 30 tháng 10. Tin xấu? Đó chính là mọi người phải có iPhone 15 Pro hoặc iPad M1 trở lên mới có thể trải nghiệm được tựa game này trên mobile.

Capcom đã công bố ngày ra mắt tựa game Resident Evil Village trong Tokyo Game Show gần đây. Resident Evil Village sẽ được chơi miễn phí nhưng bạn sẽ phải bỏ ra $39,99 (tương đương 970.000 VNĐ) để mở khóa toàn bộ tựa game. DLC mở rộng của Winters sẽ có giá thêm $19,99.

Khả năng tương thích được giới hạn ở iPhone 15 Pro và 15 Pro Max cũng như một số mẫu iPad nhất định bao gồm iPad Pro Gen 3-6 và iPad Air Gen 5. Trang web của Capcom lưu ý rằng Universal Purchase không được hỗ trợ cũng như không hỗ trợ bàn phím và chuột.


Resident Evil Village cập bến hầu hết các máy chơi game lớn vào giữa năm 2021 trước khi phát hành trên Nintendo Switch và Mac vào cuối năm ngoái. Phần chính mới nhất trong đòng game Resident Evil đã gây được tiếng vang với người hâm mộ một phần nhờ vào màn thể hiện xuất sắc của Maggie Robertson trong vai Lady Dimitrescu, một trong những nhân vật phản diện của tựa game.

Theo Techspot
Xem thêm:
 
Top Bottom