Bom tấn AAA Saints Row (2022) trị giá 500.000 VNĐ đang được miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
1199 #1

Chương trình tặng game miễn phí hàng ngày từ Epic Games Store vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Tựa game miễn phí ngày hôm nay để kết thúc năm 2023 chính là tựa game thế giới mở tội phạm Saints Row mà bạn có thể tải xuống và nhận vĩnh viễn từ nay đến hết ngày 31 tháng 12.

Saints Row của nhà phát triển Volition và nhà phát hành Deep Silver. Tựa game không thành công khi ra mắt do quá nhiều lỗi và cốt truyện không đặc sắc khiến cộng đồng game thủ không mặn mà với tựa game này. Trong khuôn khổ quá trình Embracer tiếp tục tái cơ cấu các studio trò chơi của mình, hãng đã quyết định đóng cửa Volition.


Chúng ta đã nhìn lại lịch sử lâu dài của studio , bắt đầu với tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Descent ,tiếp theo là tựa game chiến đấu ngoài không gian Freespace, tựa game bắn súng Red Faction và cuối cùng là dòng game thành công nhất của Volition là Saints Row và phần ngoại truyện Agents of Mayhem .

Saints Row thường có giá $29,99 tuy nhiên bạn có thể nhận miễn phí nó trên Epic Games Store cho đến hết ngày hôm nay, trước khi một tựa game hoàn toàn mới sẽ được tặng miễn phí để chào đón năm 2024.
 
Top Bottom