Bớt lo iPhone 15 Series bị xanh màn khi Samsung sẽ là nhà sản xuất màn hình chính cho Apple

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
521 #1

Nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE dự kiến sẽ nhận được sự chấp thuận từ Apple và bắt đầu cung cấp tấm nền OLED cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus trong năm nay. Theo báo cáo mới nhất, gã khổng lồ công nghệ đã cố gắng bổ sung thêm nhiều nhà sản xuất vào chuỗi cung ứng của mình nhằm giảm sự phụ thuộc vào những công ty như Samsung, đồng thời gây sức ép buộc Samsung phải giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên có vẻ như Samsung sẽ phải ra tay giải cứu một lần nữa. , vì BOE đã thất bại trong giai đoạn kiểm tra chất lượng.

Với việc sự kiện 'Wanderlust' của Apple sắp bắt đầu sau vài giờ nữa, ETNews đưa tin rằng thay vì BOE, Samsung sẽ đảm nhận trách nhiệm và sản xuất hàng loạt tấm nền cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Lý do chính xác khiến BOE bị Apple từ chối một lần nữa vẫn chưa được làm rõ trong báo cáo, nhưng diễn biến gần đây này có thể buộc nhà sản xuất iPhone bắt đầu tìm kiếm giải pháp thay thế hoặc bắt đầu điều tra xem nhà sản xuất Trung Quốc đang gặp phải những vấn đề gì. Một quan chức trong ngành đưa ra tuyên bố sau đây liên quan đến tương lai của BOE.

Báo cáo cũng cho biết Samsung là đối tác chuỗi cung ứng duy nhất của Apple cung cấp tấm nền OLED cho tất cả các mẫu iPhone 15 dự kiến ra mắt sau ngày hôm nay. LG cũng đã gia nhập đối tác Hàn Quốc, nhưng việc thực hiện đơn hàng của họ sẽ ít hơn đáng kể so với Samsung, cung cấp màn hình OLED LTPO cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Tỷ lệ đơn hàng chính xác được chia giữa hai công ty không được đề cập trong báo cáo, nhưng có khả năng Samsung sẽ giành được phần lớn số đơn hàng đó nhờ vào nguồn lực mà hãng sở hữu.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom