Bẻ phát là vỡ, iPhone 15 Pro Max "thất bại thảm hại" trong bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
1279 #1

IPhone 15 Pro và 15 Pro Max mới được trang bị viền Titan, điều này sẽ làm cho các mẫu iPhone Pro trở lên bền hơn so với các mẫu iPhone tiền nhiệm được làm bằng thép không gỉ. Đó là những gì Apple quảng cáo trong sự kiện ra mắt, nhưng thật sự là IPhone 15 Pro và 15 Pro Max có bền hơn hay không? YouTuber JerryRigEverything nổi tiếng với các bài test kiểm tra độ bền của smartphone mới đây đã đăng tải video kiểm tra độ bền của iPhone 15 Pro Max.

Cụ thể, Màn hình của iPhone 15 Pro Max có khả năng chống trầy xước cao, chỉ hiển thị các vết có thể nhìn thấy ở mức Mohs 7. Nhưng chuyển sang bài kiểm tra uốn cong. Thường được coi là tầm thường vì hầu hết các mẫu smartphone cao cấp đều vượt qua bài kiểm tra này. Nhưng Phone 15 Pro Max đã mang đến một sự thất vọng cực lớn.

Mặc dù chịu được lực uốn cong từ bàn tay của JerryRigEverything mà không bị cong nhưng mặt kính phía sau gần như bị nứt ngay lập tức. Rất khó để xác định chính xác lý do tại sao mặt kính phía sau lại dễ vỡ như vậy, có thể là do thiết kế module dễ dàng thay thế mặt kính lưng mới đã khiến iPhone 15 Pro Max dễ bị vỡ như vậy. Tuy nhiên khi thử uốn cong iPhone 15 Pro, mặt kính lưng không hề có hiện tượng vỡ như iPhone 15 Pro Max.


Bất cứ ai quen thuộc với hợp kim đều biết rằng Titan Grade 5 không hề rẻ. Nó thực sự là một trong những biến thể đắt tiền hơn của Titan và vì những lý do chính đáng vì ứng dụng của nó, nên việc Apple tuyên bố sử dụng Titan Grade 5 là một tuyên bố táo bạo. Titan khi bị đốt nóng lên sẽ chuyển sang các màu xanh đặc trưng do phản ứng hóa học.

YouTuber JerryRigEverything đã thử "đốt" viền Titan trên iPhone 15 Pro Max để xem liệu đó có phải Titan thật sự hay không. Kết quả cho thấy viền Titan trên iPhone 15 Pro Max đổi màu xanh đặc trưng của Titan, có vẻ Apple đã không lừa chúng ta. Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết video của JerryRigEverything ở đưới đây:Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom