Bắt kịp xu hướng, Android Studio giờ đây cũng có chatbot AI, giúp coder có thể dễ dàng tạo ra ứng dụng Android hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
584 #1

Google mới đây đã cho ra mắt AI mới của mình có khả năng tạo ra ứng dụng Android mang tên Studio Bot có thể tạo và fix bug, trả lời các câu hỏi về Android và giúp các nhà phát triển có thể tạo ra ứng dụng Android một cách dễ dàng hơn.

Cụ thể, Studio Bot là một phần của Android Studio, vì vậy các nhà phát triển có thể sử dụng nó mà không cần phải sử dụng phần mềm khác. Để sử dụng Studio Bot, nhà phát triển chỉ cần nhập câu hỏi hoặc đoạn code và bot sẽ tạo câu trả lời câu hỏi. Ví dụ: nếu nhà phát triển hỏi Studio Bot “Làm cách nào để tạo một Activity mới trong ứng dụng Android?" thì bot sẽ tự động tạo đoạn code để tạo ra Activity mới. Studio Bot hiện chỉ khả dụng cho các coder ở Mỹ thông qua kênh Canary.

Google cũng đang cung cấp các công cụ AI cho các nhà phát triển trên Google Play Store. Các công cụ này có thể được sử dụng để tạo bản nháp cho danh sách ứng dụng, tóm tắt đánh giá của người dùng và dịch sang các ngôn ngữ khác nhau. Các công cụ này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng Google có kế hoạch mở rộng chúng vào cuối năm nay.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom