Bản cập nhật đầu tiên cho Galaxy S24 series chính thức phát hành, sửa lỗi màn hình, camera

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
485 #1

Tuần này, Samsung bắt đầu tung bản cập nhật hệ thống đầu tiên cho dòng Galaxy S24. Bản cập nhật này lần đầu tiên được phát hành cho phiên bản tiếng Hàn khoảng một tuần trước. Bây giờ, người dùng Trung Quốc cũng đang nhận được bản cập nhật. Số phiên bản của bản cập nhật này là S9210ZCU1AXBA /S9210CHC1AXBA /S9210ZCU1AXBA và kích thước tệp là khoảng 587 MB. Bản cập nhật này rất quan trọng vì nó giải quyết một số vấn đề quan trọng với các mẫu Galaxy mới của Samsung.

Nhật ký cập nhật chính thức cho thấy bản cập nhật này bổ sung tùy chọn kiểm soát độ sáng màn hình. Với sự bổ sung này, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng của màn hình. Camera đã tối ưu hóa chất lượng và độ sắc nét của hình ảnh.

Một trong những phàn nàn chính của người dùng dòng Samsung Galaxy S24 mới là chế độ Vivid mode (màu sắc sống động) của màn hình không hề có sự khác biệt so với chế độ Natural mode (màu sắc tự nhiên). Sau khi cập nhật, người dùng có thể vào cài đặt hiển thị và điều chỉnh độ bão hòa màu của chế độ Vivid mode để chọn màu sắc màn hình mình muốn.


Về mặt camera, sau bản cập nhật này, chất lượng hình ảnh khi chụp với phông nền sáng đã được cải thiện. Hãng cũng cho biết khả năng phơi sáng khi chụp trong nhà tốt hơn nhiều. Ảnh chụp ở chế độ ban đêm có độ cân bằng và độ bão hòa trắng tốt hơn, còn ảnh chụp ở chế độ đồ ăn sẽ hấp dẫn hơn với màu sắc được cải thiện. Galaxy S24 Ultra cũng có một số cải tiến độc quyền, chẳng hạn như cải thiện độ rõ nét của văn bản khi thu phóng cao và video rõ hơn từ camera sau. Samsung cũng đã tăng cường độ sắc nét và chi tiết của ảnh chân dung.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom