Bạn có thể nhận được tới $20.000 (tương đương 468 triệu VNĐ) nếu tìm được lỗi trong ChatGPT

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,211
Được thích
2,484
468 #1

Gần đây, ChatGPT từ OpenAI đã thu hút được sự chú ý ở mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, đã có một lỗ hổng cho phép rò rỉ lịch sử trò chuyện giữa người dùng và ChatGPT. Đây là một cảnh báo quan trọng đối với đại đa số người dùng.

Hiện tại, OpenAI đã đưa ra thông cáo báo chí về một chương trình giải thưởng mới và công ty cho biết họ hy vọng các nhà nghiên cứu bảo mật, hacker có đạo đức và những người dùng quan tâm đến công nghệ từ khắp nơi trên thế giới sẽ hỗ trợ họ tìm và sửa các lỗi trong ChatGPT. OpenAI tuyên bố rằng sự an toàn của hệ thống và người dùng của họ sẽ phụ thuộc trực tiếp vào thông tin mà người dùng cung cấp.

Theo thông cáo báo chí, OpenAI sẽ trao giải thưởng tiền mặt dựa trên tầm quan trọng và mức độ nghiêm trọng của vấn đề được phát hiện. Công ty tuyên bố rằng họ sẽ đánh giá cao công việc của những người sẽ tìm kiếm các vấn đề của ChatGPT. Phần thưởng cho những lỗi nhỏ mà mọi người tìm thấy sẽ có trị giá tiền mặt là $200. Tuy nhiên, nếu phát hiện lỗi lớn, phần thưởng tiền mặt có thể lên tới $20.000 (tương đương với 468 triệu VNĐ).

Quá trình gửi và trao thưởng sẽ được xử lý thông qua một thỏa thuận giữa OpenAI và nền tảng tiền thưởng Bugcrowd. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập vào chương trình một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy các quy tắc và hướng dẫn về cách tham gia trên trang Bug Bounty Program.

Mục tiêu của OpenAI là phát triển các hệ thống AI vì lợi ích của mọi người. Công ty đã đầu tư lớn vào nghiên cứu và kỹ thuật để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của các hệ thống AI. Trong vài tháng qua, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về chatbot mới, ChatGPT . Trong nhiều trường hợp, các báo cáo về ChatGPT của OpenAI thường là tích cực. Công cụ này đã vượt qua phần lớn các bài kiểm tra mà nó đã trải qua. Tuy nhiên vẫn còn những lỗi mà OpenAI cần phát hiện và khắc phục nhanh chóng.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom