Asus chuẩn bị ra mắt laptop với màn hình OLED 3D

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,851
Được thích
88
392 #1

Sự kiện triển lãm điện tử lớn nhất thế giới CES 2023 đã sắp diễn ra và hứa hẹn sẽ tràn ngập những thiết bị thú vị. Một trong những hãng sẽ tham dự CES năm nay chính là Asus, và công ty vừa tung đoạn video ngắn về sản phẩm mà mình sẽ giới thiệu trong thời gian tới.

Sự kiện của Asus tại CES 2023 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 5, tuy nhiên thời gian cụ thể chưa được công bố. Dù vậy, công ty đã “nhá hàng” bằng một hình ảnh và một video ngắn.

Đầu tiên là một ảnh 3D mà khi bạn nhìn chằm chằm vào trung tâm ảnh đủ lâu, bạn sẽ thấy những gì Asus muốn giới thiệu. Nếu bạn không nhìn ra thì đó là dòng chữ “3D OLED”.


Tiếp theo là một video ngắn, cho thấy sản phẩm của Asus sẽ mang đến “một chiều không gian mới cho OLED”, cùng với đó là hình ảnh chiếc laptop với hiệu ứng màn hình 3D.


Rõ ràng chiếc laptop sắp tới của Asus sẽ có màn hình OLED 3D. Đây là điều chưa từng thấy ở bất kỳ laptop thương mại nào khác. Tất nhiên, TV 3D đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài và không thu được nhiều sức hút, vì vậy Asus phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để biến laptop 3D thành một thứ hữu dụng.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom