Apple thừa nhận rằng iPhone 15 Pro quá nóng, hứa sẽ tung bản cập nhật iOS để khắc phục

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,882
Được thích
2,431
650 #1

Trong tuần qua, một số người dùng iPhone 15 Pro đã phàn nàn về việc iPhone mới của họ quá nóng và chạy ở nhiệt độ cao bất thường. Để đáp lại những lời phàn nàn đó, Apple đã thông báo rằng một bản cập nhật phần mềm đang được tiến hành để khắc phục sự cố.

Đáng chú ý, Apple đã thừa nhận vấn đề quá nhiệt hiện có trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max và dự định sẽ khắc phục chúng bằng bản cập nhật phần mềm iOS 17 trong tương lai. Công ty đã điều tra vấn đề và kết luận rằng một số ứng dụng của bên thứ ba bao gồm Instagram và Uber, khiến chip A17 Pro bị quá nóng. Apple cho biết họ đang làm việc trực tiếp với các nhà phát triển ứng dụng như Instagram để đưa ra các bản sửa lỗi.

"Chúng tôi đã xác định được một số tình trạng có thể khiến iPhone chạy ấm hơn dự kiến. Thiết bị có thể ấm hơn trong vài ngày đầu sau khi thiết lập hoặc khôi phục thiết bị do hoạt động nền tăng lên."

"Chúng tôi cũng đã tìm thấy một lỗi trong iOS 17 đang ảnh hưởng đến một số người dùng và sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm. Một vấn đề khác liên quan đến một số cập nhật gần đây cho các ứng dụng của bên thứ ba khiến chúng làm quá tải hệ thống. Chúng tôi đang làm việc với các nhà phát triển ứng dụng này về các bản sửa lỗi đang trong quá trình triển khai."Apple nhấn mạnh rằng quá nhiệt không phải là vấn đề an toàn và cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất lâu dài. Công ty cho biết việc iPhone mới ban đầu chạy nóng hơn là điều bình thường do thiết bị lập chỉ mục ảnh và các nội dung khác ở chế độ nền.

Lỗi này dự kiến sẽ được giải quyết trong iOS 17.1, hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và dự kiến phát hành vào tháng 10. Ngoài ra, bản cập nhật tiếp theo, như iOS 17.0.3, có thể nhắm mục tiêu cụ thể đến các lỗi gây ra tình trạng quá nóng trên các mẫu máy mới. Apple không đưa ra ngày phát hành chính xác nhưng cho biết bản sửa lỗi sẽ sớm ra mắt.

Theo Neowin
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom