Apple sẽ hỗ trợ tin nhắn RCS trên iPhone vào "mùa thu 2024", theo Google

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,048
Được thích
89
448 #1

Tháng 11 năm ngoái, Apple cuối cùng đã nhượng bộ và đồng ý hỗ trợ RCS trên iPhone, sau rất nhiều năm mà Google và những công ty khác đã yêu cầu điều đó. RCS mang đến các tính năng giống như iMessage cho các tin nhắn được gửi giữa bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ nó, bất kể ai tạo ra chúng.

Vào thời điểm đó, Apple chỉ nói rằng RCS sẽ xuất hiện trên iPhone "vào cuối năm sau", tức là "cuối năm 2024". Hôm nay Google đã xác định khung thời gian ra mắt cụ thể hơn: “mùa thu năm 2024”. Điều đó nghe có vẻ giống như một gợi ý rất mạnh mẽ về việc RCS sẽ ra mắt trong iOS 18, sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 6 nhưng sẽ chỉ được phát hành cùng với dòng iPhone 16 vào mùa thu này.Tất nhiên Google không nói cụ thể như vậy, nhưng đó là một kết luận khá dễ dàng để đưa ra, đặc biệt là khi một tin đồn từ tháng 1 về cơ bản đã nói điều tương tự. Vì vậy, bây giờ chúng ta đã có một xác nhận, ngay cả khi không phải từ chính Apple.

Hình ảnh bạn có thể thấy ở trên là ảnh chụp màn hình từ trang web chuyên dụng mới của Google giới thiệu cho mọi người về ứng dụng Tin nhắn của họ, cho biết Apple sẽ hỗ trợ RCS vào mùa thu 2024. Hiện tại, có vẻ như Google đã gỡ bỏ nó. họ.

Nhưng cuối cùng, không có gì ngăn cản Apple tiếp tục tách các màu bong bóng ứng dụng nhắn tin của mình, với màu xanh dương cho iMessage và màu xanh lá cây cho RCS.

[simila=10]apple[/similar]
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom