Apple phải cảm ơn EU, khi có tới 44% người dùng Android sẽ chuyển sang iPhone 15 nếu có USB-C

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,567
Được thích
2,398
368 #1

Vào ngày 12 tháng 9 tới đây, Apple sẽ chính thức tung ra iPhone 15 Series. Bị ràng buộc bởi luật mới của Châu Âu yêu cầu một cổng sạc chung cho tất cả mẫu smartphone, Apple sẽ miễn cưỡng ngừng sử dụng cổng Lightning độc quyền của mình cho cổng USB-C. Và nhìn vào kết quả khảo sát mới được chia sẻ bởi trang so sánh giá smartphone của SellCell , Apple có thể sẽ cảm ơn EU vì đã tuân theo luật của họ.

SellCell đã đặt câu hỏi cho hơn 1.000 chủ sở hữu iPhone và hơn 1.000 người dùng Android để tìm hiểu xem liệu chuyển sang USB-C có thể ảnh hưởng đến quyết định mua iPhone 15 của họ hay không. Con số khổng lồ 44% người dùng smartphone Android cho biết họ có thể cân nhắc iPhone 15 nếu nó có cổng USB-C. 63% chủ sở hữu iPhone có thể nâng cấp lên iPhone 15 vì cổng sạc mới.


Vậy tại sao một cổng sạc mới lại thay đổi quyết định của nhiều người như vậy? Lý do chính là người tiêu dùng sẽ có thể sử dụng cùng một bộ sạc cho nhiều thiết bị, bao gồm iPhone, tablet và máy Mac. Bộ sạc USB-C có thể cũng sẽ sạc với tốc độ nhanh hơn và cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn.

Đối với những người dùng Android không chuyển sang iPhone ngay cả sau khi cổng USB-C được Apple ra mắt, 73,81% nói rằng họ hài lòng với Android và không muốn mua iPhone. 31% chủ sở hữu iPhone nói rằng sạc USB-C sẽ không khiến họ mua iPhone 15 giải thích rằng chỉ một cổng sạc mới sẽ không ảnh hưởng đến quyết định nâng cấp của họ. 38,17% những người không coi đây là một thay đổi mang tính đột phá cho biết họ hài lòng với chiếc iPhone hiện tại của mình.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom