Apple phát hành iOS 17.1.2 nhưng không khắc phục lỗi mất Wi-Fi, tụt Pin khó chịu cho iPhone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
1578 #1

Trước đây đã có thông tin cho rằng Apple có kế hoạch phát hành iOS 17.1.2 trong tuần này. Hôm nay Apple cuối cùng đã phát hành bản cập nhật iOS 17.1.2 cho tất cả các mẫu iPhone tương thích. Bản cập nhật dự kiến sẽ khắc phục một trong những vấn đề quan trọng nhất của iPhone, nhưng nó chỉ mang lại những thay đổi nhỏ.

Người dùng đã báo cáo rằng iOS 17.1.1 đang gây ra sự cố kết nối Wi-Fi trên iPhone. Người ta suy đoán rằng iOS 17.1.2 sẽ khắc phục sự cố kết nối Wi-Fi trên iPhone. Tuy nhiên, ghi chú phát hành của Apple dành cho iOS 17.1.2 cho thấy bản cập nhật mang đến các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng. Mặc dù các bản cập nhật bảo mật mới được hoan nghênh nhưng vẫn còn phải xem liệu chúng có sửa được các lỗi bổ sung hay không.


Nếu bạn muốn xem bản cập nhật mới nhất, bạn có thể tải xuống bản phát hành iOS 17.1.2 từ ứng dụng Settings trên iPhone. Đi tới Settings > General > Software Update và cài đặt bản cập nhật iOS 17.0.2 mới nhất trên iPhone của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

iOS 17.1.2 là một bản cập nhật nhỏ vì nó không mang lại những bổ sung ở mặt trước. Nó cũng không ra mắt kèm theo các bản sửa lỗi cho các sự cố trên iPhone. Apple đang phát triển iOS 17.2 và sẽ được phát hành vào tháng tới.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom