Apple cho phép người dùng tự reset Vision Pro tại nhà

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
357 #1

Apple đã tung ra bản cập nhật Vision Pro nhằm giải quyết một trong những vấn đề khó hiểu nhất khi ra mắt. Bắt đầu từ visionOS 1.0.3, khả dụng vào thứ Hai, chủ sở hữu kính quên mật mã có thể đặt lại thiết bị của mình và bắt đầu lại bằng bản cài đặt mới. Trước đây, chủ sở hữu bị mất mật mã phải đến Apple Store - hoặc gửi thiết bị đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của AppleCare - để sử dụng lại thiết bị trị giá 3.500 USD của họ.

Phần mềm mới hôm nay là bản cập nhật visionOS đầu tiên xuất hiện kể từ khi kính thực tế hỗn hợp được cung cấp cho khách hàng. Hai bản cập nhật đầu tiên xuất hiện trước khi ra mắt sản phẩm công chúng khi chỉ những reviewer và nhà phát triển mới có nó.

Ghi chú phát hành chính thức của Apple có nội dung: “Bản cập nhật này cung cấp các bản sửa lỗi quan trọng và thêm tùy chọn cài đặt lại thiết bị của bạn nếu bạn quên mật mã”.

Không rõ tại sao Apple trước đó lại yêu cầu phải đến cửa hàng chỉ để thực hiện reset máy, dù sao thì giờ đây nếu bạn có bỏ 3.500 USD ra để mua Vision Pro thì cũng không còn phải lo về việc này nữa.

Xem thêm:
 
Top Bottom