Apple cho biết khung Titan không gây iPhone 15 Pro quá nhiệt mà do Instagram và ứng dụng thứ 3

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
804 #1

Apple hôm nay cho biết họ có kế hoạch phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 17 với bản sửa lỗi cho vấn đề quá nhiệt của iPhone 15 Pro, đồng thời công ty đã chia sẻ thêm thông tin chi tiết về vấn đề này với MacRumors.

Điều quan trọng là Apple cho biết vấn đề này không liên quan đến khung viền Titan mới của iPhone 15 Pro. Trái ngược với báo cáo trong tuần này, công ty cho biết thiết kế của iPhone 15 Pro không góp phần gây ra hiện tượng quá nhiệt. Trên thực tế, khung viền Titan và cấu trúc khung bằng nhôm giúp tản nhiệt tốt hơn bất kỳ mẫu Pro nào có khung thép không gỉ thế hệ trước.

Apple cho biết một số ứng dụng của bên thứ ba đã làm quá tải chip A17 Pro mà không rõ lý do, bao gồm Instagram, Uber và tựa game đua xe Asphalt 9: Legends và họ đang làm việc với các nhà phát triển các ứng dụng này để giải quyết vấn đề. Công ty hứa việc sửa lỗi sẽ không liên quan đến việc giảm hiệu suất của chip nhằm giải quyết vấn đề liên quan đến nhiệt độ và đảm bảo rằng hiệu suất lâu dài sẽ không bị ảnh hưởng.

"Chúng tôi đã xác định được một số tình trạng có thể khiến iPhone chạy ấm hơn dự kiến. Thiết bị có thể ấm hơn trong vài ngày đầu sau khi thiết lập hoặc khôi phục thiết bị do hoạt động nền tăng lên. Chúng tôi cũng đã tìm thấy một lỗi trong iOS 17 đang ảnh hưởng đến một số người dùng và sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm."

"Một vấn đề khác liên quan đến một số cập nhật gần đây cho các ứng dụng của bên thứ ba khiến chúng làm quá tải hệ thống. Chúng tôi đang làm việc với các nhà phát triển ứng dụng này về các bản sửa lỗi đang trong quá trình triển khai."

Theo Macrumors
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom