Apple cập nhật dung lượng Pin tối đa cho iPhone 15 Series trong iOS 17.4, đây là cách xem

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
978 #1

Theo bản cập nhật được thực hiện trên trang hỗ trợ, Apple đang thực hiện thay đổi đối với phần Battery Health trong ứng dụng Settings của iPhone, nhưng chỉ dành cho iPhone 15 , iPhone 15 Plus , iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max trong bản cập nhật iOS 17.4 sắp tới. Thay đổi nhỏ này, chỉ có trên các mẫu máy nói trên, sẽ cho phép người dùng xem nhanh tình trạng pin trên iPhone của họ. Sau khi mẫu iPhone 15 series của bạn được cập nhật lên iOS 17.4, bạn sẽ có thể mở phần Pin và xem nhanh tình trạng pin của mình.

Cụ thể khi mở Settings > Battery và ở trong Battery Health bạn sẽ có thể thấy dòng chữ "Normal" cung cấp cho bạn thông tin tóm tắt nhanh về tình trạng pin mà không cần phải nhấn vào trong phần Battery Health & Charging. Trong mục Battery Health trên iPhone 15 Series bạn sẽ thấy ngày sản xuất pin, ngày sử dụng pin lần đầu tiên, số chu kỳ pin và dung lượng Pin tối đa.


Số liệu dung lượng pin tối đa được so sánh dung lượng hiện tại của pin với khi pin còn mới. Kết quả là tỷ lệ phần trăm có thể cho biết pin của bạn có dung lượng tối đa là bao nhiêu. Chỉ số thấp hơn 80% cho thấy pin đã bị chai, Apple khuyên bạn nên thay pin.

Xem thêm:
 
Top Bottom