Apple âm thầm tung bản cập nhật iOS 17.4.1 mới để sửa lỗi nghiêm trọng này trên iPhone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
806 #1

Apple sẽ công bố iOS 18 sau vài tháng nữa và công ty vẫn đang phải vật lộn với các vấn đề với iOS 17. IOS 17 được phát hành với một số lỗi và sự cố kéo dài trong vài tháng. Công ty đã giải quyết hầu hết các vấn đề trong các bản cập nhật gần đây, nhưng có vẻ như bản cập nhật iOS 17.4.1 mới nhất của Apple đã gây ra các vấn đề mới.

Apple đã phát hành iOS 17.4.1 vài ngày trước với một số bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất cùng với các bản cập nhật bảo mật cần thiết cho iPhone. Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn về vấn đề iPhone của họ bị khởi động lại liên tục sau khi cập nhật. Để giải quyết tình huống này, Apple đã phát hành phiên bản sửa đổi của iOS 17.4.1 và iPadOS 17.4.1, có khả năng khắc phục các sự cố khởi động lại trên iPhone.

Mặc dù không rõ bản cập nhật mang đến điều gì khác với phiên bản trước, nhưng hãy lưu ý rằng nó có số bản build khác. Bản iOS 17.4.1 mới có số bản build 21E237 , trong khi bản build cũ hơn có số bản build 21E236.

Bản cập nhật được phát hiện bởi trang tin MacRumors. Lưu ý rằng iOS 17.4.1 là một bản cập nhật nhỏ vì nó không mang lại điều gì mới. Cũng không rõ tại sao Apple lại phát hành phiên bản sửa đổi.

Nếu bạn gặp sự cố khiến iPhone khởi động lại liên tục, hãy lưu ý rằng bạn không thể cài đặt phiên bản iOS 17.4.1 đã sửa lỗi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng máy Mac của mình để cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn có máy tính Windows, bạn sẽ được yêu cầu sử dụng ứng dụng iTunes để tải xuống và cài đặt bản cập nhật iOS 17.4.1 mới nhất trên iPhone của mình.

Xem thêm:
 
Top Bottom