Apex Legends Mobile sẽ chính thức phát hành vào ngày 17/5 cho cả Android và iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1818 #1


Theo thông báo mới nhất từ EA và Respawn Entertainment, tựa game battle royale "Apex Legends Mobile" sẽ chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 5 sắp tới cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Apex Legends Mobile là phiên bản di động của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo dạng Battle Royale do EA cùng Respawn Entertainment phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS (bên cạnh Apex Legends PC, Xbox One và PS4). Bên cạnh những cải tiến nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho các thiết bị di động, phần lớn nội dung game vẫn giữ nguyên.


Bối cảnh game diễn ra trong vũ trụ Titanfall với lối chơi battle royale quen thuộc. Mỗi trận đấu sẽ có 60 người chơi chia thành 20 đội, mỗi đội 3 người. Một thành viên trong đội sẽ điều khiển vị trí hạ cánh khi trận đấu bắt đầu. Sau đó, các đội sẽ phải tìm kiếm vũ khí, vật dụng hỗ trợ như áo giáp, hồi máu, hồi giáp để chiến đấu với những đội chơi khác cho tới khi còn lại duy nhất một đội cuối cùng.

Apex Legends Mobile cho phép người chơi hồi sinh đồng đội trong một khoảng thời gian nhất định. Trong trận đấu, trò chơi sẽ thả một vài "care packages" hay còn gọi là "thính" xuống các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, trong đó sẽ bao gồm một số vật phẩm cao cấp hoặc cực hiếm. Điểm đặc biệt của Apex Legends là hệ thống "ping" giúp người chơi có thể giao tiếp với nhau dễ dàng mà không cần nói chuyện. Tất nhiên trò chơi vẫn hỗ trợ giao tiếp qua hệ thống voice chat.Tính đến thời điểm này, game có khoảng 18 nhân vật cho người chơi lựa chọn, trong đó 12 nhân vật yêu cầu mở khóa bằng Apex Coins (mua trong cửa hàng in-game) hoặc Legend Tokens (nhận được từ phần thưởng khi lên cấp). Gồm có Bloodhound; Gibraltar; Lifeline; Pathfinder; Wraith; Bangalore; Caustic; Mirage; Octane; Wattson; Crypto; Revenant; Loba; Rampart; Horizon; Fuse; Valkyrie; Seer; Ash và Mad Maggie.


Tải về Apex Legends Mobile:

TECHRUM.VN / THEO: THE VERGE
 

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
241
Được thích
45
#2
Việt Nam mong đừng là nhà phá game VNG.
 
Top Bottom