[Android] Hướng dẫn tải và chơi thử tựa game bắn súng Battlefield Mobile đang cực Hot

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
2844 #1

Như TECHRUM đã đưa tin, vào đầu tháng 9 vừa qua thì nhà phát hành EA đã bất ngờ cho biết tựa game bắn súng sắp ra mắt Battlefield Mobile của họ sẽ chuẩn bị mở cửa thử nghiệm miễn phí cho game thủ Android vào mùa thu năm nay. Và đúng như dự kiến, EA đã chính thức cho phép cộng đồng game thủ có thể tham gia bản Alpha test của Battlefield Mobile tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả game thủ Việt Nam.

Cụ thể, nhà phát hành EA vừa chính thức mở cửa bản Alpha test của Battlefield Mobile tại Thái Lan và Philippines, những game thủ được chọn từ các quốc gia này đã pre-registered sớm sẽ có thể tải xuống và chơi Battlefield Mobile thông qua Google Play. Tuy nhiên những game thủ bên ngoài các quốc gia này vẫn có thể tham gia bản Alpha test của Battlefield Mobile thông qua file APK mà không cần phải sử dụng VPN để chơi.


Trong bản Alpha test lần này, game thủ sẽ được chơi map Grand Bazaar được lấy từ Battlefield 3 chuyển sang. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là chiếm các cứ điểm trên bản đồ và tiêu diệt quân địch đối phương. Đội bên nào chiếm được nhiều cứ điểm trong thời gian lâu nhất và đạt được điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng.


Cơ chế điều khiển trong game khá tương tự với đối thủ Call of Duty Mobile với nút di chuyển, bắng súng, ngắm bắn và nhảy ở bên trái và bên phải màn hình. Ngoài những vũ khí thông thường, trong Battlefield Mobile thì người chơi sẽ có thể được điều khiển chủ yếu là xe tăng và các phương tiện khác di chuyển quanh bản đồ.


Hiện tại, của bản Alpha test Battlefield Mobile chỉ được xác nhận dành cho các thiết bị Android, cụ thể là những thiết bị chạy Android 7.0 trở lên. Chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt của Battlefield Mobile trên nền tảng iOS. Game thủ Android quan tâm có thể làm theo hướng dẫn của TECHRUM dưới đây để chơi thử tựa game bắn súng này.

Hướng dẫn tải và trải nghiệm sớm Battlefield Mobile trên smartphone Android

B1: Tải kho ứng dụng, games hoàn toàn miễn phí TapTap về smartphone Android của bạn theo đường link dưới đây.
B2: Sau đó mở ứng dụng lên > tìm kiếm Battlefield Mobile và tải xuống bản Alpha test. Hoặc bạn có thể bấm vào đường link dưới đây.

B3: Sau khi tải xong, bạn cài đặt game như thường. Mở game lên, bạn sẽ phải chờ game tải phần dữ liệu khoảng 400MB, sau khi tải xong bạn có thể chơi Battlefield Mobile như bình thường.


Chúc bạn thành công!
Theo Pocketgamer
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom