(4/12/2023) - Tổng hợp 7 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
3240 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống AR Planes: Airplane Tracker ($39.99):


AR Planes là một ứng dụng thực tế tăng cường cho phép bạn hình dung và khám phá những chiếc máy bay bay xung quanh bạn. Chỉ cần hướng máy ảnh của bạn lên bầu trời và chạm vào một chiếc máy bay để xem nó sẽ đi đâu.

Tải xuống Video zu Mp3 Konverter ($49.99):


Blink - Ứng dụng chuyển đổi video rất đơn giản, ngoại tuyến và dễ sử dụng. Chỉ cần chọn định dạng video và video bạn muốn chuyển đổi tệp sang và bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi sang định dạng đó bằng cách chỉ cần nhấp vào "Chuyển đổi hoàn toàn ngoại tuyến".

Tải xuống What's Up? ($1.99):


Nếu bạn cần một cách nhanh chóng để xác định xem bạn có nên bận tâm thiết lập kính viễn vọng của mình hay chỉ muốn biết liệu 'ngôi sao' sáng đó có thực sự là hành tinh hay không, đây là một ứng dụng bạn sẽ thấy rất hữu ích.

Tải xuống PropFun Pro ($0.99):


Ứng dụng vui nhộn nhất trên thế giới! Cho thế giới thấy phép thuật của bạn thông qua ảnh ghép tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ ứng dụng nào khác! Trông ngầu hơn bất kỳ người bạn nào của bạn, khiến cả gia đình bạn cười to chỉ cần một điều: lấy máy ảnh của bạn và chụp ảnh với PropFun Pro!

Tải xuống Rogue Hearts ($0.99):


Bạn sẽ cần một chiến lược với sự tự phán đoán và kiểm soát, một điều cần thiết trong SRPG và các trò chơi chiến thuật. Vượt qua thử thách và thử thách bằng cách điều khiển nhân vật trực tiếp.

Tải xuống Kindergarten Preschool Games ($4.99):


Giới thiệu ứng dụng trò chơi học tập mầm non của chúng tôi, một cách thú vị và hấp dẫn cho trẻ em từ một đến sáu tuổi để chuẩn bị cho mẫu giáo và hơn thế nữa. Với 15 trò chơi có sẵn, con bạn có thể học và vui chơi trên điện thoại hoặc iPad, ngay cả khi không có wifi. Trò chơi của chúng tôi được thiết kế cho cả bé trai và bé gái, và bao gồm một loạt các chủ đề giáo dục, bao gồm câu đố, kết hợp, động vật, hình dạng, chữ cái, toán học và màu sắc. Cho dù con bạn là trẻ mới biết đi hay lớn hơn một chút, có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong ứng dụng của chúng tôi.

Tải xuống GeoFS - Flight Simulator ($4.99):


GeoFS là một trình mô phỏng chuyến bay nhiều người chơi hiển thị phong cảnh toàn cầu từ hình ảnh vệ tinh. Cho dù bạn là một phi công được cấp phép hành nghề VFR, một người đam mê hàng không hay chỉ tìm kiếm một số niềm vui bay trong những cảnh quan đẹp, bạn có thể thưởng thức bất kỳ máy bay nào trong số 20 máy bay có sẵn, từ dù lượn đến máy bay, hoàn toàn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom