(30/8/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
3603 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống DunDun Squats Counter ($0.99):


DunDun là một ứng dụng độc lập của Apple Watch dành cho Squats. Cũng hoạt động trên iPhone. Squats là một bài tập sức mạnh rất đơn giản và kinh tế. Bạn có thể cắt bỏ mọi lúc, mọi nơi. DunDun sử dụng cảm biến chuyển động Apple Watch / iPhone để giúp bạn ghi lại số lần lặp lại squats.

Tải xuống Letter ($1.99) :


Mọi người vẫn viết thư cho nhau chứ? Chà, nếu bạn là người thích sự cũ kỹ, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng này để soạn và in các chữ cái có định dạng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Tạo các chữ cái thanh lịch một cách dễ dàng với ứng dụng Letter. Định dạng, in, chia sẻ và ký tên một cách dễ dàng. Lời nói của bạn, được trình bày đẹp mắt. Với ứng dụng Letter, bạn có thể nhanh chóng tạo và in các chữ cái được định dạng chuyên nghiệp.

Tải xuống CALC Smart ($0.99):


Ứng dụng này tính toán khi bạn nhập và nếu bạn muốn chuyển đổi giá trị từ đơn vị này sang đơn vị khác, tất cả chỉ cần một lần vuốt. Làm thế nào nó có thể dễ dàng nhận được?

Tải xuống Women Who Changed The World ($3.99):


Bạn biết bao nhiêu phi hành gia nữ? Còn nữ họa sĩ thì sao? Lịch sử đầy rẫy những cô gái chiến binh nổi loạn đã làm được những điều đáng kinh ngạc. Đã đến lúc gặp họ. Từ phi công đến các nhà khoa học, nghệ sĩ đến các nhà hoạt động dân quyền, đây là một cuộc hành trình hấp dẫn xuyên suốt lịch sử bên cạnh những người phụ nữ xuất sắc và dũng cảm nhất. Với hình minh họa đẹp và những câu chuyện đầy cảm hứng, ứng dụng này là sự giới thiệu hoàn hảo cho một số người phụ nữ đáng kinh ngạc, những người đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới của mình và biến nó thành một nơi tốt hơn để sống.

Tải xuống REC - Pro Video Camera ($7.99):


Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đưa khả năng quay video của bạn lên một tầm cao mới? Không cần tìm đâu xa hơn REC! Được thiết kế dành cho bạn, REC cung cấp rất nhiều tùy chọn video và âm thanh để giúp bạn tạo video chất lượng chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Chọn từ một loạt các cài đặt máy ảnh, tùy chọn ổn định, độ phân giải, tốc độ khung hình và hơn thế nữa để quay video hoàn hảo mọi lúc. Và với các điều khiển trực quan và màn hình hiển thị thông báo dễ đọc, bạn có thể điều chỉnh tiêu điểm, độ phơi sáng và hơn thế nữa chỉ bằng một cú chạm.

Tải xuống Poker Pop! ($1.99):


Một trò chơi domino và poker, tất cả hòa làm một mang lại trải nghiệm và phong cách chơi độc đáo. Poker Pop là một trò chơi ghép gạch theo phong cách domino, nơi bạn đặt thẻ lên bảng để tạo tay poker. Ghi càng nhiều điểm càng tốt trước khi điền vào bảng.

Tải xuống Space Bunny ($0.99):


Chú thỏ này không muốn gì hơn ngoài việc bay càng cao càng tốt, vì vậy hãy giúp nó nhảy lên vị trí cao nhất trong danh hiệu phễu vô tận này!

Tải xuống Scroll of Onmyuji ($0.99):


"Scroll of Onmyoji: Sakura &; Sword" là một trò chơi MMOARPG siêu nổi tiếng của Nhật Bản với phong cách chơi cạnh tranh, câu chuyện giả tưởng nguyên bản, cùng với phong cách Nhật Bản đẹp mắt. trải nghiệm thú vị khi chơi. Trò chơi này nhận được đánh giá rất tốt từ người chơi Nhật Bản khi được phát hành tại Nhật Bản do lối chơi thú vị, phong cách hình ảnh tuyệt đẹp và đội ngũ diễn viên lồng tiếng tài năng.

Tải xuống Neo Monsters ($0.99):


Neo Monsters là một game nhập vai chiến lược gây nghiện có các trận chiến 4v4 hoành tráng giữa hai đội lên đến 16 quái vật. Hệ thống chiến đấu theo lượt độc đáo cho phép bạn đưa ra các chiến lược chuỗi mạnh mẽ bằng cách kết hợp hàng trăm khả năng. Săn lùng những con quái vật mạnh nhất và khai thác sức mạnh của chúng, sau đó tham gia trận chiến trực tuyến để thống trị trong các trận chiến và giải đấu PvP thú vị! Bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách chưa?

Tải xuống Fruit Ninja Classic ($1.99):


Hành động cắt trái cây thỏa mãn! Khám phá các chế độ hấp dẫn mà bạn biết và yêu thích - Classic, Arcade và Zen.

Tổng hợp
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom