(30/09/2023) - Tổng hợp 7 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
3130 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Day Cost 2 ($2.99):


DayCost giúp bạn dễ dàng theo dõi tài sản của mình và với quản lý ngân sách, nó có thể giúp bạn theo dõi chi tiêu và cắt giảm chi phí! Bạn chỉ cần trả tiền một lần để sử dụng DayCost trên iPhone và iPad của mình và với tính năng đồng bộ hóa tự động qua iCloud, nó có thể giúp ích cho bất kỳ ai. Bảo vệ bằng mật khẩu sinh trắc học để không ai có thể nhìn thấy nó ngoài bạn.

Tải xuống Video Locker ($0.99):


Tìm kiếm ứng dụng hiệu quả để bảo vệ các video quan trọng và riêng tư khỏi trẻ em, vợ, bạn bè và các thành viên gia đình trong khi sử dụng thư viện iPhone của bạn? Ứng dụng Video Locker là ứng dụng di động đầy đủ chức năng và rất an toàn cho phép bạn bảo vệ video riêng tư của mình khỏi trẻ em và các thành viên trong gia đình. Ứng dụng Video Locker giúp bạn thêm nhiều video mà bạn muốn giữ an toàn từ thư viện ảnh iOS và chỉ có thể truy cập bằng mã PIN bí mật.

Tải xuống Jumanji: The Curse Returns ($1.99):


Bắt đầu một cuộc phiêu lưu phim! Hãy là những anh hùng, làm việc cùng nhau, đánh bại những con thú hoang dã và Van Pelt độc ác, cứu lấy ngày và giành chiến thắng! Khám phá trò chơi Jumanji đỉnh cao với hai trải nghiệm phim sẵn sàng để chơi. Những bí ẩn và nhiều nguy hiểm của Jumanji đang chờ đợi!
Bản mở rộng chính thức mới nhất, dựa trên bộ phim năm 2017. JUMANJI: Chào mừng bạn đến với việc mở rộng rừng rậm

Tải xuống Colossatron ($0.99):


Giải phóng sức mạnh của Colossatron! Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi Match 3 và Snake cho phép bạn xây dựng một cỗ máy tàn phá bằng cách hợp nhất các bộ tăng sức mạnh màu để tạo ra vũ khí mới và mạnh mẽ hơn. Với hàng ngàn sự kết hợp tiềm năng, chìa khóa chiến thắng nằm ở việc thành thạo nghệ thuật xây dựng Colossatron để hạ gục những tên trùm đáng gờm.

Tải xuống Pepi Tree ($3.99):


Pepi Tree là một hoạt động giáo dục cho cả gia đình, nơi trẻ em khám phá các loài động vật sống trên cây và môi trường sống của chúng một cách vui vẻ. Đôi khi bạn hết thời gian để khám phá thiên nhiên trong rừng hoặc công viên với trẻ mới biết đi? Đừng lo lắng, Pepi Tree sẽ giúp tìm hiểu về hệ sinh thái của cây rừng! Hoạt động giáo dục này tập trung vào một cái cây như một hệ sinh thái hoặc đơn giản là một ngôi nhà cho các động vật khác nhau. Chơi với các bạn nhỏ và khám phá các nhân vật hoạt hình và vẽ tay dễ thương: một con sâu bướm nhỏ, một con nhím gai, một con nhện chân dài, một gia đình sóc thân thiện, một con cú dễ thương và một nốt ruồi đáng yêu.

Tải xuống Tiny Runner ($1.99):


Một trò chơi chạy vô tận. Chạm vào màn hình để nhảy và tránh mọi chướng ngại vật trên đường đi. Bạn có thể chạy bao xa?! Hãy bắt đầu một cuộc hành trình mạo hiểm và thú vị!

Tải xuống Monopoly Sudoku ($0.99):


Học Sudoku trong vài phút với MR. MONOPOLY! Nó không phải là toán học, đó là logic, và nó dễ dàng hơn bạn nghĩ. Với các gợi ý trong trò chơi, bạn sẽ thành thạo các kỹ thuật và chơi bạn bè và gia đình của mình ngay lập tức. Giải quyết lưới trong thời gian nhanh nhất để giành chiến thắng! Đó là câu đố trêu ghẹo não thú vị mà bạn sẽ không bao giờ muốn đặt xuống!

Tổng hợp​
 

ClaudeFub

New Member
Tham gia
22/10/23
Bài viết
5
Được thích
0
#2
Основная продукция нашего завода - штанги. Также мы производим тренажеры, гантели, гири и инвентарь для спорта. В нашем ассортименте представлены комплексные решения для оснащения клубов и спортивных залов. Мы оказываем услуги по изготовлению товаров на заказ, с индивидуальными размерами, цветом и массой. Продаем оборудование для фитнеса - беговые дорожки, эллиптические и гребные тренажеры, велотренажеры. Также, у нас в ассортименте представлен ассортимент спортивных покрытий для пола.

Source:

- sportivnye-shtangi.ru

спортивные штанги
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom