(30/09/2023) - Tổng hợp 6 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
1613 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 30/09/2023:

Tải xuống Smart navigation bar ($0.99):


Ứng dụng thanh điều hướng thông minh trên playstore làm cho thanh điều hướng Android trở thành một thanh điều hướng đáng kinh ngạc với trình chiếu thanh điều hướng, hình động mát mẻ và thanh năng lượng trên thanh điều hướng android. Các ứng dụng thanh điều hướng của nó với các cài đặt thanh điều hướng để định kiểu các nút điều hướng của bạn có sẵn để điều hướng bằng cử chỉ điều hướng nhanh.

Tải xuống Balloons Pop Pro ($1.49):


Đây là trò chơi một người chơi yêu cầu bạn làm nổ những quả bóng bay có màu sắc khác nhau và ghi điểm cao nhất có thể. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một mức độ chiến lược nhất định... Chơi với tư cách một người chơi và cố gắng đánh bại thành tích cá nhân của bạn hoặc gửi điểm của bạn và thách thức những người khác từ khắp nơi trên thế giới!

Tải xuống Traffic Jam Cars Puzzle Legend ($4.99):


Thử thách bản thân để bỏ chặn các trò chơi giải đố ô tô giao thông phụ gia. Đua theo cách của bạn để dẫn đầu và cứu thành phố giải đố giao thông khỏi tắc đường trong giờ cao điểm! Khám phá trò chơi giải đố ô tô ghép 3 thư giãn và thú vị với lối chơi tuyệt vời và độc đáo. Hãy trở thành anh hùng và giải phóng ách tắc giao thông! Phiên bản cao cấp có đồ họa đặc biệt, chế độ trò chơi tuyệt vời, cấp độ giải đố giao thông nâng cao, sự kiện theo mùa và các phương tiện tuyệt vời như taxi, xe lửa, ô tô, xe tải, v.v.!

Tải xuống Shadow Slayer: Ninja Warrior ($4.99):


Chào mừng đến với Shadow Slayer. Tham gia cuộc phiêu lưu của anh hùng của chúng ta ở Foliga, một thế giới từng hạnh phúc và yên bình đã trở nên tăm tối. Những tên trùm xác sống hiện đang đông đúc ở khắp mọi nơi. Nhưng điều này sẽ kết thúc ngay bây giờ! Dự trữ sức mạnh anh hùng sử thi để bắt đầu trận chiến thế kỷ ngay hôm nay!

Tải xuống Undead City Survivor Premium ($0.99):


Rất nhiều zombies đang tấn công và mục tiêu của chúng là bạn! Thành phố của bạn đang gặp nguy hiểm! Trong vai một anh hùng dũng cảm với nhiều kỹ năng đặc biệt, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình để lấy lại thành phố những người dân ở đây! Là một chiến binh với tiềm năng vô hạn, bạn và những người sống sót khác sẽ phải cầm vũ khí hoặc thi triển kỹ năng và chiến đấu với toàn bộ zombies!

Tải xuống Infinity Highway ($0.99):


Đi siêu xe và tận hưởng cuộc đua thẳng thú vị trên đường cao tốc. Chạy mát trong mưa trên biển, trong trung tâm thành phố hoặc trên đường băng chiến đấu tàng hình. Ba loại mô hình phổ biến được cung cấp theo tiêu chuẩn. Bạn có thể chơi 6 chế độ trò chơi cấp 4 trong 24 kết hợp

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom