(3/4/2024) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
3037 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 03/4/2024:

Tải xuống Prosper - Daily Planner, To-do ($34.99 - nhập mã BUNDLE hoặc SUCCESS):


Gặp gỡ Prosper - không chỉ là một ứng dụng lập kế hoạch ngày khác mà còn là một công cụ mang tính cách mạng định hình lại cách bạn tổ chức cuộc sống của mình. Lướt qua ngày của bạn với dòng thời gian được thiết kế thông minh giúp tối đa hóa năng suất và loại bỏ phỏng đoán!

Tải xuống QR Barcode and Scanner Pro ($1.99):


SuperB Scanner PRO - Máy quét mã QR và Máy quét mã vạch, một trong những ứng dụng Trình đọc mã QR và Máy quét mã vạch nhanh nhất và an toàn nhất trên thị trường Google Play và rất cần thiết cho mọi Thiết bị Android, giúp bạn quét mã QR một cách dễ dàng! Nó không chỉ giới hạn ở việc quét mà bạn còn có thể sử dụng nó để tạo mã QR và Mã vạch.

Tải xuống Identify Dog Breeds Pro ($0.99):


Ứng dụng này sẽ không chạy trên các thiết bị có RAM dưới 1 GB. Vui lòng thử phiên bản miễn phí của ứng dụng này trước khi mua nếu bạn có điện thoại thông minh cũ hơn hoặc nếu bạn chỉ muốn dùng thử ứng dụng.

Tải xuống Single Origin 2 ($0.99):


Single Origin 2 giúp bạn pha một tách hoàn hảo mọi lúc. Đổ theo từng bước khi pha cà phê của bạn để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa các hương chua, ngọt và đắng.

Tải xuống Cartoon Craft ($1.99):


Bạn phải quyết định xem bạn đi theo chiến lược người giàu hay người du kích nghèo nhanh hơn. Và bạn có thể cần rất nhiều tháp phòng thủ khi bạn thu thập tài nguyên. Khi bạn có đủ quân đội và sẵn sàng chiến đấu, hãy do thám và tấn công căn cứ của đối thủ.

Tải xuống SPHAZE ($0.99):


Tìm con đường xuyên qua mê cung! SPHAZE là một trò chơi giải đố khoa học viễn tưởng với nghệ thuật đẹp mắt, sống động được tạo ra bởi một nhóm indie đến từ Ba Lan! Bạn đang tìm kiếm trò chơi giải đố yêu thích mới của mình? Bạn đã tìm thấy nó!

Tải xuống Space Shooter: Galaxy Attack ($0.99):


Hạm Đội: Chiến Tranh Ngân Hà là trò chơi Galaxy Shooter hay nhất 2021. Nếu bạn thích trò chơi bắn súng không gian, trò chơi ngoài hành tinh và thích mô phỏng bắn súng trên bầu trời vì vinh quang và nhiệm vụ, thì Space Shooter là trò chơi bạn nên chơi. Đây là một trò chơi được phát triển từ thể loại game arcade cổ điển, game cũ nhưng với bối cảnh mới, đồ họa sống động hơn, cảnh chiến đấu hiện đại hơn, khốc liệt hơn, quyến rũ hơn.

Tải xuống Laser Tanks: Pixel RPG ($0.49):


Laser Tanks là một game nhập vai Pixel Action Roguelike, trong đó để thành công trong sứ mệnh "Hồi sinh TRÁI ĐẤT ", bạn phải liên tục loại bỏ kẻ thù. Chỉ cần nhặt vũ khí và để cuộc ẩu đả bắt đầu trong Ngục tối đầy phiêu lưu này. Đó là sự kết hợp giữa Hành động và Sinh tồn.

Tải xuống Lil Big Invasion: Dungeon Buzz ($1.99):


Lil Big Invasion là một trò chơi phiêu lưu hành động với thể loại thu thập thông tin dungeon 2D độc đáo và kỳ quặc.Những con đom đóm nhỏ dễ thương đã bị lạc trong những ngục tối khó khăn. Tìm chúng, giữ chúng lại với nhau và dụ chúng bằng ánh sáng của bạn đến lối ra để đưa chúng trở về nhà.

Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom