(3/4/2024) - Chia sẻ một số gói icon Android đẹp đang được miễn phí trên Play Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1376 #1

Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

Cách sử dụng icon pack bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android, trình khởi chạy khuyến khích sử dụng là Nova Launcher nhé.

Danh sách icon pack đang miễn phí ngày 03/4/2024:

Tải xuống Android 12 Colors - Icon Pack ($1.99):Gói biểu tượng Android 12 Màu là một trong những biểu tượng không có hình theo chủ đề lấy cảm hứng từ bảng màu Android 12

Tải xuống Dropicon Cut - Icon Pack ($1.49):Dropicon Cut là gói biểu tượng hình giọt nước với hiệu ứng cắt bên trong mỗi biểu tượng. nó đi kèm với pallete màu tốt nhất. đây là Drop loạt gói biểu tượng cuticon.

Tải xuống Diamond - Icon Pack ($1.49):Gói biểu tượng này hỗ trợ một số trình khởi chạy phổ biến như trình khởi chạy nova, trình khởi chạy evie và nhiều trình khởi chạy khác.

Tải xuống Karaz Red - Icon Pack ($1.49):


Karaz là gói biểu tượng đẹp với chủ đề màu đỏ làm cho màn hình của bạn trông mạnh mẽ
Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom