(27/3/2024) - Vì ai cũng cần giao diện đẹp, chia sẻ một số icon pack đang miễn phí cho Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1795 #1

Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

Cách sử dụng icon pack bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android, trình khởi chạy khuyến khích sử dụng là Nova Launcher nhé.

Danh sách icon pack đang miễn phí ngày 27/3/2024:

Tải xuống Distraction Icon Pack ($0.99):


Distraction Free tập trung vào những điều cần thiết bằng cách loại bỏ những phần vô dụng của các biểu tượng có sẵn và bằng cách tạo ra một dải màu cổ điển.

Tải xuống Meteoroid - Icon Pack ($1.49):Meteoroid - Gói biểu tượng là gói biểu tượng hình Thiên thạch độc đáo với màu sắc vật liệu

Tải xuống Lines Square - White Icon Pack ($1.49):Lines Square - Màu trắng là gói biểu tượng / Icon Changer cho nova, evie, v.v.

Tải xuống Star - Yellow Icon Pack ($1.49):Star là gói biểu tượng không hình dạng màu vàng và đen

Tải xuống Green - Icon Pack ($1.49):Gói biểu tượng màu xanh lá cây là một trong những biểu tượng không có hình dạng theo chủ đề với màu Xanh lục

Tải xuống Sticker Pack - Icon Pack ($1.99 - giảm còn $0.99):


Phim hoạt hình gói biểu tượng Sticker Pack mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời mỗi khi bạn sử dụng điện thoại. Nhận giá gói biểu tượng hoạt hình phải chăng và mới nhất.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom