(27/3/2024) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
4048 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Luca - Photo Editor & Filters ($0.99):


Luca là ứng dụng hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh. Chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Bạn sẽ có thể biến ảnh thông thường của mình thành ảnh cấp độ chuyên nghiệp chỉ trong vòng vài thao tác. Mở ra những bức ảnh của bạn có thể trông như thế nào và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội, như Instagram, Twitter, Facebook, Pinterest, Snapchat, Tik Tok, v.v.

Tải xuống 1 Minute Fitness ($0.99):


Sự thay đổi là, bạn bắt đầu với 1 phút tập luyện và tiến bộ 1 phút mỗi tuần. Nó là đơn giản. Và chi tiết nhỏ này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, tôi hứa. Đây là một cách rất hay để bắt đầu tập luyện cho người mới bắt đầu.

Tải xuống Driving Theory by James May ($5.99):


Ứng dụng Kiểm tra Lý thuyết Lái xe ĐƯỢC XẾP HẠNG HÀNG ĐẦU của Vương quốc Anh và ỨNG DỤNG APPLE TRONG NGÀY! Vượt qua Lý thuyết Lái xe của bạn LẦN ĐẦU TIÊN James May Way, và bây giờ với Mẹo Lái xe Thực tế quá... Đã đến lúc cho một cách tiếp cận mới để học Lý thuyết lái xe. Với cách tiếp cận mang tính cách mạng của tôi, bạn sẽ không chỉ vượt qua bài kiểm tra lý thuyết lái xe DVSA 2024 dễ dàng hơn mà còn ghi nhớ kiến thức của mình lâu hơn, giúp bạn trở thành người lái xe tốt hơn và an toàn hơn trong nhiều năm tới.

Tải xuống BeeScan - PDF Scanner App ($9.99):


BeeScan được sản xuất bởi 'Beesoft Inc' là một ứng dụng nhỏ, đơn giản, linh hoạt, dễ sử dụng với các loại tính năng đáp ứng các tình huống khác nhau trong iPhone của bạn. Nó cho phép bạn quét tài liệu, chứng chỉ, thẻ tín dụng, hóa đơn, biên lai, vé và bất kỳ giấy tờ nào có đầu ra hình ảnh và PDF chất lượng cao.

Tải xuống Wild Wolf Simulator Games 3D ($9.99):


Người chơi phải điều hướng thế giới này, săn lùng thức ăn, tránh nguy hiểm và xây dựng một bầy sói. Chúng có thể tương tác với những con sói khác, săn mồi và bảo vệ bầy của chúng khỏi những con sói đối thủ hoặc những kẻ săn mồi khác. Người chơi cũng có thể khám phá thế giới trò chơi, khám phá các địa điểm mới và hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau.

Tải xuống Orbital Invaders: Space Shooter ($0.99):


Trở thành phi công tàu vũ trụ và bảo vệ quỹ đạo. Orbital Invaders là một trò chơi hành động arcade khoa học viễn tưởng, nơi kỹ năng phản ứng tình huống và dự đoán cuộc tấn công của kẻ thù quyết định kết quả của các trận chiến.

Tải xuống Evolution Planet - 14 Billion ($10):


Bạn có thể tự do xây dựng một hệ mặt trời, tùy chỉnh quỹ đạo hành tinh, tự do cấu hình các chi tiết hành tinh, vành đai tiểu hành tinh, v.v.

Tải xuống Eastern Market Murder ($2.99):


Tội ác - Năm 1899 tại chợ phía Đông nhộn nhịp, một cuộc tấn công bất ngờ vào một thầy bói nổi tiếng đã khiến chồng bà bị sát hại dã man. Thủ phạm? Một đối thủ kinh doanh với sự bảo vệ kiên định, người sẽ thoát khỏi tội ác khủng khiếp, trừ khi bạn có thể chứng minh tội lỗi của anh ta. Bạn có những gì nó cần để crack vụ án? Tải xuống ngay bây giờ và kiểm tra kỹ năng thám tử của bạn.

Tổng hợp​
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom