(27/1/2024) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
4400 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Personal Trainer AI ($44.99 - Unlimited Access Lifetime):


Chào mừng bạn đến với tương lai của việc rèn luyện thể chất, nơi công nghệ tiên tiến đáp ứng các hướng dẫn cá nhân để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. FormFusion không chỉ là một ứng dụng đào tạo; đó là đối tác tập luyện thông minh của bạn, được trang bị tính năng phân tích biểu mẫu do AI cung cấp, các bài tập tùy chỉnh và phản hồi theo thời gian thực để tạo động lực cho bạn và ngăn ngừa chấn thương. Tìm kế hoạch hoàn hảo cho mục tiêu của bạn, từ giảm cân đến xây dựng cơ bắp.

Tải xuống FABULUS ($3.99):


Tên, vị trí và sự phân tách của bất kỳ loại hợp âm và hợp âm ngược nào trong bất kỳ điều chỉnh nào bạn đặt nó. Bàn phím tương tác. Không quảng cáo Không thu thập dữ liệu. Tất cả các hợp âm Quiz

Tải xuống Learn Chinese Flashcards HSK ($19.99):


Học tiếng Trung nhanh chóng và một cách thú vị với flashcards! Học 5000 từ tiếng Trung trong một môi trường vui vẻ và vui vẻ với Learn Chinese Flashcards HSK. Các cấp độ dựa trên 6 cấp độ của HSK (Kiểm tra trình độ tiếng Trung). Điều này bao gồm tổng cộng 5000 từ. Cả hai ký tự giản thể (Trung Quốc đại lục) và truyền thống (Đài Loan, Hồng Kông) đều được hỗ trợ. Âm thanh có sẵn cho mọi từ chỉ bằng một nút bấm.

Tải xuống Streakly ($4.99):


Streakly là một công cụ theo dõi thói quen đơn giản nhưng mạnh mẽ để giúp bạn xây dựng những thói quen và thói quen lành mạnh thực sự kéo dài. Chúng tôi nhắc nhở bạn hành động theo thói quen của mình, thúc đẩy bạn tiếp tục bằng cách hiển thị các vệt của bạn và báo cáo hiệu suất của bạn bằng các biểu đồ và thống kê chi tiết.

Tải xuống ChatGo AI bot ($0.99):


ChatGo là một công cụ ứng dụng sử dụng công nghệ AI tiên tiến để hiện thực hóa Ai chat và mang đến cho bạn cảm hứng không giới hạn. ChatGo có nhiều kịch bản ứng dụng phong phú và thú vị hơn, và chắc chắn rằng nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả học tập và công việc của bạn, nhưng bạn cần phải có phán đoán của riêng mình, bởi vì những gì nó nói không nhất thiết phải đúng.

Tải xuống Legacy 3: The Hidden Relic ($1.99):


Thử thách bản thân với trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp chuột 3d này. Bước vào một ngôi đền ẩn để khám phá một bí ẩn đã diễn ra ở đó. Giải các câu đố để tiến lên - nhưng hãy cẩn thận, ai đó có thể đang theo dõi. Có lẽ bạn nên chuẩn bị sẵn một lối thoát?

Tải xuống Agile 3 ($1.99):


Agile là một trò chơi sẽ thách thức phản xạ, sự khéo léo và khả năng chạm vào các nút của bạn thực sự nhanh chóng! Nó cực kỳ đơn giản để chơi, bạn chỉ cần nhấn. Và nhấn. Nhanh hơn và nhanh hơn. Dễ dàng bắt đầu và khó dừng lại, cho đến khi bạn đánh bại điểm số cao của mình.

Tải xuống 2 Players 1 Device ($0.99):


Chơi nó với người hẹn hò của bạn, hoặc con bạn trong khi chờ đợi bữa ăn của bạn. Sử dụng nó để quyết định ai trả tiền cho vòng đồ uống tiếp theo. Những trò chơi cạnh tranh đơn giản này yêu cầu hai người ở phía đối diện của thiết bị.

Tổng hợp​
 
Được thích: Lipo
Top Bottom