(27/1/2024) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
1777 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 27/1/2024:

Tải xuống English for All Pro ($0.99):


Ứng dụng này sẽ hữu ích cho tất cả người lớn và trẻ em học tiếng Anh, bất kể trình độ kiến thức ban đầu.
Nếu bạn biết ngôn ngữ tốt, ứng dụng này có thể trở thành một bài kiểm tra thú vị, nơi bạn có thể kiểm tra trình độ kiến thức của mình về các từ tiếng Anh.

Tải xuống IPTV Smart Player Pro ($6.49):IPTV Smart Player Pro là người bạn đồng hành phát trực tuyến cuối cùng giúp nâng cao trải nghiệm giải trí của bạn! Ứng dụng IPTV Smart Player Pro chỉ hiển thị và chạy nội dung mà người dùng thêm vào.

Tải xuống Programmer Watch Face ($2.99):Mặt đồng hồ đại diện cho cửa sổ Visual Studio Code, dành cho lập trình viên và những người đam mê mã, chứa đầy thông tin và có khả năng tùy chỉnh cao (bao gồm chủ đề amoled!)!

Tải xuống Legend of the Moon ($0.99):Game nhập vai hành động khám phá ngục tối cổ điển Dành cho những người phát ốm và mệt mỏi với việc lên cấp vô tận và vô nghĩa chúng tôi đã phát triển nó để họ có thể hoài niệm về khoảnh khắc bạn cầm một chiếc điều khiển để xem phần kết khi còn trẻ.

Tải xuống Defense Zone 3 Ultra HD ($2.99):Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của game hành động chiến thuật nổi tiếng! Vũ khí mới, địa hình mới và vô số tùy chọn! Mỗi trận chiến giờ đây sống động và thú vị hơn. Cốt lõi của trò chơi vẫn như vậy: toàn bộ quân đội của kẻ địch đang ráo riết tấn công hàng phòng thủ của bạn, hãy cố gắng đập tan bọn chúng bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Nhưng giờ đây, bọn chúng mạnh hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Tải xuống SPHAZE ($0.99):Tìm con đường xuyên qua mê cung! SPHAZE là một trò chơi giải đố khoa học viễn tưởng với nghệ thuật đẹp mắt, sống động được tạo ra bởi một nhóm indie đến từ Ba Lan! Bạn đang tìm kiếm trò chơi giải đố yêu thích mới của mình? Bạn đã tìm thấy nó! Trong SPHAZE, bạn sẽ điều khiển những mê cung bất khả thi và hướng dẫn những con robot bí ẩn đi qua những thế giới tuyệt đẹp.

Tải xuống Ruby Square: Puzzle Game ($0.99):Bạn đã sẵn sàng cho hơn 700 câu đố hóc búa chưa? Trò chơi hợp lý này sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành một Quảng trường Ruby kỹ thuật số.
Nó cực kỳ dễ hiểu: bạn phải xoay các khối hình vuông để phù hợp với một hình mẫu nào đó. Điều khó khăn là thực hiện điều đó trong ít lần di chuyển nhất có thể, dưới mức trung bình của thế giới.

Tải xuống Motorsport Manager 4 Racing ($6.49 - giảm còn $2.99):


Đắm chìm trong hành trình quyến rũ xây dựng đế chế đua xe thể thao của bạn ngay từ đầu. Điều hướng trụ sở chính đã được tân trang lại, thử nghiệm hệ thống R&D hoàn toàn mới và nắm vững quy trình phát triển bộ phận mới cho một hành trình đắm chìm.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom