(24/1/2024) - Tổng hợp 9 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
4263 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Prosper - Daily Planner, To-do ($29,99 Premium Lifetime):


Nhập mã MOTIVATED để nhận Premium Lifetime trong ứng dụng. Trải nghiệm chế độ xem đường thời gian tuyệt đẹp, nơi các nhiệm vụ được liệt kê dựa trên thời gian và khoảng thời gian cụ thể. Dòng thời gian được chia tỷ lệ thông minh để loại bỏ không gian trống, mang lại trải nghiệm người dùng trực quan hấp dẫn và đắm chìm.

Tải xuống Remoti: Remote Work ($0.99):Tìm kiếm các công việc từ xa trên các bảng công việc khác nhau trong một số danh mục. Bạn có thể lọc công việc dựa trên danh mục, tên công ty, loại hợp đồng, chức danh công việc, v.v.

Tải xuống Timeseer ($14.99):Đây là một ứng dụng luyện tập âm nhạc có thể giúp bạn khám phá một phương pháp luyện tập sâu sắc hơn.

Tải xuống DayCircle ($1.99):Sinh nhật, ngày kỷ niệm, cảm động, Ngày đầu tiên của ... Làm thế nào để nhớ tất cả? DDay, chỉ đơn giản là đánh dấu ngày Kỷ niệm mỗi màu sắc đầy đủ.

Tải xuống Ultimate Game Guide ($4.99):Ultimate Game Guide là một tài nguyên thu thập và chơi game tuyệt vời cho Nintendo Entertainment System (NES) và Super Nintendo Entertainment System (Super NES). Phiên bản miễn phí cung cấp đầy đủ chức năng với thông tin đầy đủ về 40 trò chơi cho mỗi hệ thống.

Tải xuống RCam ($0.29):RCam là một ứng dụng quay video và chụp ảnh chuyên nghiệp được thiết kế cho các thiết bị iOS. Nó cung cấp các công cụ chuyên nghiệp bao gồm lấy nét đỉnh, sai màu, Biểu đồ tần suất và hỗ trợ chụp PRORAW / RAW --DNG xuất ảnh. Nó cung cấp cho bạn đo sáng âm thanh, độ phân giải tùy chỉnh và tốc độ khung hình. Để xây dựng tám loại mô hình chuyên nghiệp và chế độ thủ công của nó có tốc độ phản hồi cực nhanh, cho phép bạn điều khiển các thông số chụp một cách tự do.

Tải xuống Tap Dot Tap ($0.29):Giới thiệu Tap Dot Tap - bài kiểm tra phản xạ và độ chính xác tối ưu cho đầu ngón tay của bạn! Đắm mình trong một thử thách nhanh chóng và gây nghiện, nơi chạm vào các dấu chấm với tốc độ chóng mặt là tên của trò chơi.

Tải xuống 13's ($0.99):Một câu đố kết hợp số thú vị sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều ngày!

Tải xuống Traffic Brains 2 ($3.99):


Bạn sẽ cần tối ưu hóa lưu lượng truy cập. Lập trình trước các mẫu đèn giao thông, đặt biển báo đường để chuyển hướng hoặc chặn giao thông, tăng tốc độ khi cần thiết, nhấn GO và xem luồng giao thông.

Tổng hợp​
 
Được thích: Lipo
Top Bottom