(24/1/2024) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
3361 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 24/1/2024:

Tải xuống Prosper - Daily Planner, To-do ($29,99 Premium Lifetime):


Nhập mã MOTIVATED để nhận Premium Lifetime trong ứng dụng. Trải nghiệm chế độ xem đường thời gian tuyệt đẹp, nơi các nhiệm vụ được liệt kê dựa trên thời gian và khoảng thời gian cụ thể. Dòng thời gian được chia tỷ lệ thông minh để loại bỏ không gian trống, mang lại trải nghiệm người dùng trực quan hấp dẫn và đắm chìm.

Tải xuống Best U Be Happy Everyday ($1.99):


Nhận những lời nói ấm áp và lời khen ngợi! Mơ! Lấy cảm hứng! Best U là một ứng dụng được tạo đặc biệt cho BẠN .Nó sẽ làm bạn thích thú với một lời nói hoặc lời khen nồng nhiệt, nhắc nhở bạn về sự điềm tĩnh, vẻ đẹp và sự thông minh của bạn, làm bạn vui lên và truyền cảm hứng với một câu nói khôn ngoan

Tải xuống NT Calculator ($2.49):


Ứng dụng Máy tính Mở rộng này cho phép bạn dễ dàng xử lý tất cả các phép tính cần thiết cho cuộc sống hàng ngày với một ứng dụng duy nhất. Một ứng dụng Máy tính với giao diện đơn giản và các chức năng thiết thực! Nó có thể thay thế máy tính mặc định của bạn.

Tải xuống Shadow of Death 2: Premium ($3.99):


Chiến đấu chống lại Hiệp sĩ linh hồn (The Soul Knight) trong Cuộc chiến vô cực. Với lối chơi của Trò chơi chiến đấu người que (Stickman Fighting) và phong cách nghệ thuật Chiến đấu bóng tối (Shadow Fight), tất cả đang chờ đợi cuộc phiêu lưu của bạn.

Tải xuống Shadow Slayer: Ninja Warrior ($4.99):


Chào mừng đến với Shadow Slayer. Tham gia cuộc phiêu lưu của anh hùng của chúng ta ở Foliga, một thế giới từng hạnh phúc và yên bình đã trở nên tăm tối. Những tên trùm xác sống hiện đang đông đúc ở khắp mọi nơi. Nhưng điều này sẽ kết thúc ngay bây giờ! Dự trữ sức mạnh anh hùng sử thi để bắt đầu trận chiến thế kỷ ngay hôm nay!

Tải xuống Minesweeper Pro ($1.49):


Phiên bản không giới hạn, không quảng cáo của trò chơi kinh điển. Thưởng thức giao diện và cảm giác cổ điển của trò chơi khi bạn cố gắng đánh dấu các mìn mà không phát hiện ra chúng. Bạn sử dụng số của ô được tiết lộ để biết có bao nhiêu mìn ở cạnh ô đó. Sử dụng lô-gic để xác định vị trí của các mìn và đánh dấu chúng. Cẩn thận! Nếu bạn phạm sai lầm, mìn sẽ nổ!

Tải xuống Mind Games Pro ($2.99):


Luyện tập trí não của bạn! Đây là phiên bản không giới hạn, không có quảng cáo của ứng dụng rèn luyện trí não đình đám. Trò chơi trí tuệ là một bộ sưu tập trò chơi tuyệt vời một phần dựa trên các nguyên tắc bắt nguồn từ các nhiệm vụ nhận thức để giúp bạn rèn luyện các kỹ năng tinh thần khác nhau.

Tải xuống Toán học: Bảng cửu chương PRO ($0.99):


Học phép nhân và phép chia bằng cách chơi ứng dụng Android của chúng tôi. Ở chế độ học, trẻ có thể học bảng cửu chương một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và ở chế độ ôn thi, các em sẽ được củng cố lại kiến thức đã học.

Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom