(21/2/2024) - Tổng hợp 9 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
2681 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 21/2/2024:

Tải xuống Ramka – Icon pack ($1.49):


Tôi tạo gói biểu tượng này với khung tối và màu sắc cổ điển. nếu ứng dụng của bạn không theo chủ đề, biểu tượng trên đó sẽ làm cho biểu tượng của bạn trông thật cổ điển. thưởng thức.

Tải xuống Pixel Ring Drop - Icon Pack ($1.49):


Gói biểu tượng Pixel Ring Drop hỗ trợ một số trình khởi chạy phổ biến như trình khởi chạy nova, trình khởi chạy evie và nhiều hơn nữa.

Tải xuống Planets 3D Live Wallpaper ($5.99):


Trái đất và các hành tinh khác từ không gian là một cảnh tượng tuyệt vời, đẹp đẽ và đầy cảm hứng. Hình nền động, chẳng hạn như hình nền động 3D Hành tinh, cho phép mọi người thưởng thức chế độ xem này và làm cho điện thoại hoặc màn hình TV của bạn thú vị và tương tác hơn.

Tải xuống Resume Builder - CV Template ($4.99):


Resume Builder giúp tạo sơ yếu lý lịch & sơ yếu lý lịch ở định dạng PDF ấn tượng và chuyên nghiệp trong vài phút. Cho dù bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, ứng dụng tạo cv sáng tạo của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tạo ra sơ yếu lý lịch hoàn hảo cho đơn xin việc chỉ bằng một vài thao tác trên thiết bị di động của bạn.

Tải xuống Holy Word - Bible ($3.99):


Chào mừng bạn đến với "Holy Word", người bạn đồng hành cuối cùng của bạn để khám phá Kinh thánh bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Ứng dụng này là chìa khóa để bạn truy cập Lời Chúa một cách đơn giản, hấp dẫn, ngoại tuyến và không có quảng cáo làm bạn phân tâm.

Tải xuống Electron Config Pro ($2.49):


Electron Config Pro là một công cụ cấu hình electron được thiết kế để dự đoán cấu hình electron của tất cả các nguyên tố trong bảng tuần hoàn và cho một số lượng lớn các trạng thái oxy hóa. Nó được thiết kế với tâm trí của học sinh, nhưng có thể là một tài liệu tham khảo hữu ích cho một nhà khoa học chuyên nghiệp hoặc một giáo viên.

Tải xuống Clock Widget ($0.99):


Tiện ích đồng hồ đơn giản là ứng dụng tiện ích để thêm đồng hồ chữ đẹp trên màn hình chính.
Thêm nhiều đồng hồ từ trên màn hình chính với phông chữ thú vị và nhiều tùy chọn khác để làm cho màn hình chính đẹp và cá nhân hóa.

Tải xuống Slime Legends - Survivor ($0.19):


Slime Legends - Idle RPG là một game RPG nhàn rỗi có yếu tố io sống sót, trong đó bạn là một người sống sót chất nhờn chuẩn bị bước lên con đường trở thành một kẻ giết quái vật. Nếu bạn là một fan hâm mộ của game nhập vai hành động, game sinh tồn io hoặc kẻ giết người nhàn rỗi thì bạn không muốn bỏ lỡ trò chơi này. Hãy tận hưởng thời gian của bạn và bước vào cuộc hành trình của một anh hùng chất nhờn huyền thoại!

Tải xuống Demon Hunter: Premium ($0.99):


Thợ săn quỷ là một trò chơi hack và chém giả tưởng đen tối đầy hành động với hệ thống chiến đấu đáng kinh ngạc và các trận đánh trùm tuyệt vời, được hỗ trợ bởi cơ chế điều khiển nhân vật có một không hai và sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố RPG để làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên siêu nhập vai.

Tải xuống Speed Math ($1.49):


Toán tốc độ là một trò chơi toán nhanh có thể khiến bạn phát điên. Trò chơi này là một trò chơi phản ứng có chứa các trò chơi toán học nhỏ để thực hành nhiều phép toán. Trò chơi cung cấp cho bạn thời gian rất ngắn (khoảng 1~5 giây) để quyết định xem phương trình xuất hiện trên màn hình là đúng hay sai. Trò chơi này cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn từ Cộng, Trừ, Nhân, Chia, Bình phương, Căn bậc hai, Lập phương, Căn bậc ba, v.v...

Tải xuống CraftCommand™ ($3.99):


CraftCommand lấy cảm hứng trực quan từ Mindustry, một phong cách được nhiều game thủ biết đến và yêu thích. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi đã nỗ lực hết sức để không chỉ tái tạo mà còn cải thiện đáng kể cảm giác và cách vận hành trò chơi.

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom