(19/8/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,588
Được thích
2,403
5511 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Vidiom ($19.99):


Ứng dụng này sử dụng thuật toán AI để nhận dạng các cuộc đối thoại của từng video, dịch phụ đề và tạo âm thanh cho bất kỳ video YouTube nào sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn trong thời gian thực. Giúp bạn thưởng thức những video bằng các ngôn ngữ khác mà không cần đọc phụ đề!

Tải xuống bProgress ($0.99):


bProgress là công cụ năng suất kết hợp giữa quản lý tiến độ với lập kế hoạch lịch trình, mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Tạo mục tiêu của bạn, định lượng chúng theo số, tỷ lệ phần trăm và thanh tiến trình và hỗ trợ lưu trữ (khôi phục) mục tiêu của bạn

Tải xuống Household Account Book ($0.99):


Cân bằng chi tiêu hàng tháng của bạn có thể là một việc vặt, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn có một ứng dụng khuyến khích bạn làm như vậy với đồ họa đáng yêu? Nó sẽ là một sự khích lệ chắc chắn!

Tải xuống Morphing LED banner ($0.99):


Biến smartphone của bạn thành biểu ngữ điện tử, với lợi thế bổ sung là hiệu ứng thú vị

Tải xuống cRate Pro ($0.99):


Nếu bạn sắp đi du lịch nước ngoài, ứng dụng chuyển đổi tiền tệ này sẽ giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn vì bạn có thể nhận được tỷ giá hối đoái mới nhất trong tầm tay.

Tải xuống Memory Trainer ($0.99):


Cải thiện kỹ năng ghi nhớ của bạn khi chơi các trò chơi dễ dàng. Memory Trainer là một trò chơi dễ chơi nhằm tăng cường kỹ năng ghi nhớ của bạn. Cả người lớn và trẻ em đều có thể chơi trò chơi. Mục tiêu của các trò chơi là ghi nhớ và sau đó tìm các chuỗi cần thiết trên màn hình trong một khoảng thời gian nhất định.

Tải xuống Ninja Fighting Street Games 3D ($9.99):


Thế lực hắc ám đã kiểm soát thung lũng, nhốt mọi anh hùng của thung lũng trong ngục tối. Đã đến lúc đưa vấn đề vào tay bạn và chiến đấu trở lại như một chiến binh samurai ninja thực sự. Giải phóng thung lũng khỏi bạo chúa bằng cách tiêu diệt tất cả quái vật của hắn. Nâng cấp kỹ năng để chiến đấu với những kẻ giết người cấp cao. Đánh bại tất cả những kẻ xấu để giải phóng thung lũng khỏi những ông chủ của chúng.

Tải xuống Bugsnax ($9.99):


Bugsnax đưa bạn vào một cuộc hành trình đến đảo Snaktooth, quê hương của những sinh vật nửa ăn vặt nửa bọ huyền thoại, Bugsnax. Được mời bởi nhà thám hiểm gan dạ Elizabert Megafig, bạn đến để khám phá chủ nhà của mình không tìm thấy ở đâu, trại của cô ấy trong tình trạng hỗn loạn và những người theo dõi cô ấy rải rác trên đảo một mình ... và đói!

Tải xuống Fruit Ninja Classic ($1.99):


Hành động cắt trái cây thỏa mãn! Khám phá các chế độ hấp dẫn mà bạn biết và yêu thích - Classic, Arcade và Zen.

Tải xuống Crystal Cove ($0.99):


Một trò chơi ghép 3 chắc chắn là một trò chơi thử thách trí tuệ, mặc dù bạn có thể tăng sức mạnh để giúp bạn thăng tiến.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom