(17/2/2024) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
9766 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống HZ Frequency Generator App ($150 - lifetime):


Ứng dụng tạo tần số cuối cùng được thiết kế để giúp bạn đạt được giấc ngủ tối ưu và tập trung giống như laser. Cho dù bạn đang vật lộn với chứng mất ngủ hay tìm kiếm sự tập trung cao độ trong quá trình làm việc hoặc học tập, ứng dụng tạo âm thanh và âm thanh tần số này là cửa ngõ của bạn để có một tâm trí bình tĩnh hơn và cải thiện năng suất.

Tải xuống Höhenmesser GPS für Wanderung ($10):


Tải xuống ngay ứng dụng đo độ cao tốt nhất cho người đi bộ đường dài, đi bộ đường dài và người đi bộ đường dài. Altimeter GPS là một ứng dụng đa năng được trang bị các tính năng như máy đo độ cao, phong vũ biểu, la bàn về vị trí vệ tinh hiện tại của bạn, cập nhật thời tiết, đồng hồ đếm bước chân và đồng hồ tốc độ. Sử dụng bản đồ và ống nhòm để trinh sát và đèn pin, SOS cho các yêu cầu.

Tải xuống Tape Measurements ($1.99):


Ứng dụng này được tạo ra để đáp ứng yêu cầu từ những người sử dụng các công cụ đo băng dựa trên web phổ biến của chúng tôi. Khách truy cập vào trang web của chúng tôi Valeur UK yêu cầu một ứng dụng nhanh không yêu cầu truy cập internet để hiển thị các phép đo băng ở vùng sâu vùng xa hoặc những nơi có tín hiệu yếu.

Tải xuống Image Eraser ($0.99):


Bạn có muốn xóa các mục không mong muốn khỏi ảnh của mình không? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn. Với Image Eraser, bạn có thể loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của mình, chẳng hạn như đường dây điện, người, logo, hình mờ, văn bản hoặc bất kỳ hiện vật không mong muốn nào khác dễ dàng như tự chụp.

Tải xuống PWM - Password Manager ($1.99):


Ghi nhớ thông tin đăng nhập để đăng nhập các trang web trực tuyến và nền tảng email chưa bao giờ là dễ dàng. Khi nói đến việc lưu trữ chúng trong điện thoại thông minh, có rất nhiều tùy chọn có sẵn trực tuyến. Nhưng khía cạnh quan trọng nhất là chọn một ứng dụng bảo mật dữ liệu của bạn và dễ sử dụng. Làm thế nào để bạn làm điều đó?

Tải xuống Drop Flop! ($1.99):


Nhanh chóng và mượt mà, hoàn hảo cho tất cả các loại dịp, bạn có thể thả một flop ở trường, trên nhà vệ sinh, trên giường của bạn, tại nơi làm việc, không có giới hạn về nơi bạn có thể Drop Flop!

Tải xuống Bumpy World ($1.99):


Chơi ở góc nhìn thứ nhất và tránh chạm vào đường ống! Mở khóa các chế độ thử thách khác nhau và so sánh điểm số của bạn với những người khác trên khắp thế giới!

Tải xuống Alien: Isolation ($14.99):


Khi rời Trái đất, Ellen Ripley hứa với con gái rằng cô sẽ trở về nhà để tổ chức sinh nhật lần thứ 11. Cô ấy không bao giờ làm được. Mười lăm năm sau, Amanda Ripley biết rằng máy ghi âm chuyến bay từ tàu của mẹ cô đã được phục hồi. Amanda vào trạm vũ trụ Sevastopol để cuối cùng giải quyết bí ẩn về sự mất tích của mẹ cô, chỉ để đối mặt với một mối đe dọa không xác định.

Tải xuống Elite Hero ($1.99):


Một trò chơi platformer phiêu lưu với khái niệm mới về việc kết hợp các yếu tố giải đố não để giải quyết các bẫy và thiết bị khác nhau. Tìm các tuyến đường ẩn hoặc mở rương kho báu để đánh bại quái vật trong khi đi qua nhiều cảnh quan khác nhau bao gồm đá, đồi hoặc dưới nước!

Tải xuống War of Reproduction 3 ($1.99):


Chấp nhận thử thách nếu bạn là một chiến lược gia. Xung đột không thể tránh khỏi, chiến tranh và xung đột để tồn tại! Chúng tôi mời bạn tham gia cuộc đua tàn nhẫn để trở thành nhà vô địch trong số 300 triệu đối thủ cạnh tranh.

Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom