(17/1/2024) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
4418 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Programmieren: Java,Javascript ($129.99 - Code Hub Lifetime Premium):


Codehub là một nền tảng học mã di động trao quyền cho hàng triệu người đam mê lập trình, sinh viên và nhà phát triển chuyên nghiệp để dẫn dắt sự nghiệp đầy cảm hứng trong công nghệ. Cách tiếp cận sáng tạo, có thể mở rộng của Codehub đối với giáo dục mã hóa trực tuyến cho phép mọi người nắm vững các kỹ năng cần thiết để thành công trong lực lượng lao động hỗ trợ công nghệ của chúng tôi. Codehub hiện đang cung cấp hàng trăm thử thách mã hóa trên Python và sẽ cung cấp hàng trăm thử thách trên mười ngôn ngữ lập trình vào cuối năm nay.

Tải xuống Memorize Pi Digits ($3.00):


Bạn có thể học Pi từ 101 đến người giữ kỷ lục Guinness thế giới. Trò chơi này là một trò chơi giáo dục rất hay, hãy học nó từng ngày. Vài ngày sau bạn sẽ nhớ rất nhiều Pi Digit.

Tải xuống Lightroom Presets ($0.99):


Bạn có thể tìm thấy các cài đặt trước cho mọi loại ảnh và mọi dịp. Chúng tôi có các cài đặt trước cho chân dung, phong cảnh và thiên nhiên. Chúng tôi đã có các cài đặt trước cho đám cưới, ảnh trẻ sơ sinh, bất động sản, thời trang và thực phẩm! Ban đêm hay ánh sáng yếu, không vấn đề gì! Đen trắng? Đã nhận được. Cần cái nhìn cổ điển, retro hoặc phim. Chúng tôi đã bảo vệ bạn với các cài đặt trước Lightroom miễn phí của chúng tôi!

Tải xuống List Ninja ($3.99):


List Ninja là một trợ lý danh sách dễ sử dụng. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng tạp hóa, một chuyến đi đường cuối tuần hoặc học một ngôn ngữ mới, List Ninja sẽ giúp bạn tạo danh sách những điều bạn muốn đạt được hoặc hoàn thành và duy trì động lực bằng cách theo dõi tiến trình của bạn.

Tải xuống Counter - Simply Count Things ($0.99):


Cần phải đếm một cái gì đó? Sử dụng ứng dụng này như một kiểm đếm đơn giản cho tất cả các nhu cầu đếm của bạn. Với diện tích chạm lớn, bạn thậm chí sẽ không cần phải nhìn vào điện thoại của mình để kiểm đếm.

Tải xuống My City: Mansion ($3.99):


Sống một cuộc sống của những người giàu có và nổi tiếng với biệt thự của riêng bạn. Mansion là vị trí hoàn hảo để tạo ra những cuộc phiêu lưu sang trọng! Kiểm tra các phòng biệt thự, Nâng cấp chuyến đi của bạn trong một nhà để xe công nghệ cao, đi du lịch xung quanh trong một chiếc trực thăng, Bạn thậm chí có thể chuẩn bị một bữa ăn sushi lớn bằng cách sử dụng roboChef cực kỳ hiện đại của bạn.

Tải xuống Car Drifting Games ($9.99):


Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tốc độ khó quên qua các đường phố thành phố với Trò chơi trôi xe. Trò chơi này không chỉ cung cấp một bài kiểm tra về tốc độ, mà còn là một thử thách cho trí thông minh và phản xạ của bạn trong đua xe

Tải xuống Ski Tree ($0.99):


Chào mừng bạn đến với thế giới cổ phần cao của Ski Tree! Trong đó né cây được coi là một môn thể thao mạo hiểm và trượt tuyết như một ông chủ là một yêu cầu. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một chuyến đi hoang dã xuống núi khi bạn nhảy lên ván trượt và cố gắng tránh... chờ đợi nó... Cây!

Tổng hợp​
 
Top Bottom