(16/09/2023) - Tổng hợp 7 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
3743 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 16/09/2023:

Tải xuống Learn English - Sayings Master ($5.49):

Học tiếng Anh với trò chơi đố chữ và từ vựng tiếng Anh thú vị và giáo dục này cho học sinh ở mọi cấp độ! Học tiếng Anh, từ vựng và tục ngữ khi bạn chơi với Học tiếng Anh - Sayings Master. Tải xuống ngay bây giờ để chơi, học, thưởng thức và thể hiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn.


Học tiếng Anh - Sayings Master là một trò chơi câu đố giáo dục hấp dẫn về những câu nói và tục ngữ tiếng Anh dành cho sinh viên và người bản ngữ của ngôn ngữ quốc tế nhất, tiếng Anh, tìm cách thực hành, cải thiện và học tiếng Anh một cách đơn giản và thú vị.

Tải xuống Quick Arc Launcher ($2.99):


Quick Arc Launcher cho phép các ứng dụng và phím tắt khởi chạy ngay lập tức bằng một lần vuốt (trượt). Được hiển thị dưới dạng hình quạt vừa với ngón tay cái của bạn và tốt cho người cầm bằng một tay. Có thể điều chỉnh chi tiết các cài đặt như đường kính quạt, chiều rộng quạt, độ trong suốt của nền. Bằng cách sử dụng chức năng nguồn cấp dữ liệu trang, ứng dụng có thể được khởi chạy nhanh chóng ngay cả khi có nhiều ứng dụng được đăng ký

Tải xuống Rescue the Enchanter ($3.99):


Tiếp tục cuộc phiêu lưu của The Enchanted Worlds trong trò chơi phiêu lưu giải đố theo phong cách trỏ và nhấp dài hơn nhiều này. Tìm kiếm kẻ mê hoặc người đã bị mắc kẹt nhiều năm trong thế giới mê hoặc của cuốn sách cuối cùng bạn khám phá! Tìm manh mối, giải câu đố và khám phá các công cụ trên đường đi cần thiết để mở khóa và khám phá thế giới rộng lớn, kỳ lạ và giải cứu kẻ mê hoặc.

Tải xuống Zombie Age 3 Premium ($0.99):


Zombie Age 3 trở lại với hàng loạt xác xống điên cuồng hơn, những khẩu súng bá đạo cùng những chiến binh độc nhất. Hãy thoả sức nghiền nát lũ zombie theo cách bạn muốn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một game bắn zombie tuyệt nhất, thì nó ngay đây chứ đâu!

Tải xuống VR Pirates Ahoy ($0.99):


Chào mừng đến với Cướp biển Ahoy - Hành trình đắm tàu dưới nước. Đi sâu đến đáy Biển Carribean và khám phá những gì còn lại của những con tàu cướp biển cổ đại. Phòng trưng bày của tên cướp biển nổi tiếng Râu đen đang chờ bạn!

Tải xuống Pyramids VR Roller Coaster ($0.99):


Chào mừng bạn đến với Tàu lượn siêu tốc thực tế ảo Kim tự tháp Ai Cập - trải nghiệm VR thú vị nhất từ trước đến nay! Lái những đôi giày trượt patin nhanh nhất và thú vị và tận hưởng cảm giác hồi hộp của thực tế ảo hơn bao giờ hết! Một kết nối! Tham quan kim tự tháp và tượng nhân sư theo một cách mới và độc đáo: đi xe nhảy nhanh giữa các di tích lịch sử của Ai Cập. Tất cả mọi thứ trong thực tế ảo!

Tải xuống Intergalatic SpaceVR Roller Coaster ($0.99):


Chào mừng bạn đến với Tàu lượn siêu tốc thực tế ảo không gian giữa các thiên hà - Tàu lượn siêu tốc VR thú vị nhất từ trước đến nay! Đi trên tàu lượn siêu tốc nhanh nhất và ly kỳ nhất và tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo chưa từng có! Khám phá các hành tinh của vũ trụ đặc biệt này theo một cách mới và thú vị trong khi bạn lướt nhanh ở tốc độ cao và thực hiện các vòng lặp và lượt chặt chẽ!

Tổng hợp​
 
Top Bottom