(10/09/2023) - Tổng hợp 9 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
2788 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Epica 2 Pro ($0.99):


Epica 2 Pro tuyệt vời nhất đã đến! Ứng dụng máy ảnh hài hước nhất trên thế giới! Tư thế mới, hiệu ứng đặc biệt mới và cảnh mới! Chỉ trong vài giây, bạn sẽ trở thành pháp sư, thánh hiệp sĩ, người đàn ông cơ bắp hoặc thỏ đáng yêu, mọi thứ bạn từng muốn trước đây! Để trở thành người tuyệt vời nhất trong số bạn bè của bạn? Điều duy nhất bạn cần làm là nhấn nút chụp.

Tải xuống With Margin ($1.99):


Sự gia tăng gần đây của các đại lý bán hàng trong nhà để xe và những người bán hàng tiết kiệm cho phép mọi người mang đến cho các mặt hàng cơ hội thứ hai trong cuộc sống trong khi khám phá động lực kinh doanh của một người. Từ máy ảnh phim sưu tầm đến áo sơ mi cổ điển thập niên 80 đến một bộ công cụ, chân chèo giữ cho sản phẩm không bị chôn lấp trong khi tìm cho chúng những ngôi nhà mới, yêu thương.

Tải xuống T4U Tesla ($8.99):


Bạn có phải là chủ sở hữu Tesla không? Bạn muốn dùng thử ứng dụng bên thứ ba tuyên bố theo dõi và theo dõi Tesla của bạn?

Tải xuống Safety Note+ Pro ($3.99):


Bạn đã bao giờ trải qua sự thất vọng khi cho ai đó mượn điện thoại của bạn, chỉ để họ xâm nhập vào thông tin cá nhân của bạn? Nhà phát triển hiểu sự khó chịu đi kèm với nó. Đó là lý do tại sao Safety Note+ được ra mắt. Với ứng dụng mạnh mẽ này, giờ đây bạn có thể bảo vệ các ghi chú riêng tư của mình khỏi bị truy cập trái phép một cách dễ dàng.

Tải xuống Tiny Shapes ($0.99):


Mục tiêu trong Tiny Shapes là tìm hiểu hình dạng và màu sắc bằng cách kết hợp các hình dạng chính xác đánh giá từ màu sắc, hình dạng và kích thước. Bốn loại khối vuông, hình tam giác, hình tròn và hình ngũ giác. Chọn giữa sáu khó khăn khác nhau, có thể phù hợp với màu sắc phù hợp. Hoặc các mục tiêu nâng cao hơn như di chuyển đối tượng. Độ khó từ từ tăng lên khi con bạn chơi trò chơi. Tùy chọn đặt và thay đổi độ khó là tùy chọn cho bạn với tư cách là cha mẹ.

Tải xuống Rogue Hearts ($0.99):Chào mừng bạn đến với sự diễn giải lại hiện đại này của một trình thu thập thông tin ngục tối giống như lừa đảo! Bạn sẽ cần một chiến lược với khả năng tự phán đoán và kiểm soát, một điều cần thiết trong SRPG và các trò chơi chiến thuật. Vượt qua các thử thách và thử thách bằng cách điều khiển nhân vật trực tiếp.

Tải xuống Adventurous Eating ($2.99):


Bạn có thấy việc cho con mình thưởng thức trái cây và rau củ là một thử thách không? Trò chơi này có thể giúp họ thay đổi thói quen ăn uống để khỏe mạnh hơn.

Tải xuống King of Defense Premium ($4.99):


King of Defense Premium: Tower Defense Offline là phiên bản cao cấp của King of Defense: Battle Frontier. Phiên bản cao cấp sẽ bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí với đồ họa chất lượng cao. Ngoài ra, phiên bản cao cấp này còn cung cấp một số tính năng mới mà phiên bản miễn phí không có như thêm chế độ chơi, tặng anh hùng, vv...

Tải xuống Cytus II ($1.99):


"Cytus II" là một trò chơi nhịp điệu âm nhạc được tạo ra bởi Rayark Games. Đây là tựa game nhịp điệu thứ tư của Rayark International Limited, theo bước chân của ba thành công toàn cầu, "Cytus", "DEEMO" và "VOEZ". Phần tiếp theo của "Cytus" này mang lại đội ngũ nhân viên ban đầu và là sản phẩm của sự chăm chỉ và tận tâm.


Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom