(09/08/2023) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
2395 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 09/08/2023

Tải xuống Dynamic Island Pro Notch ($1.99):


Nếu smartphone của bạn là màn hình đục lỗ hoặc giọt nước, ứng dụng này sẽ mô phỏng giao diện đẹp mắt của Dynamic Island cho các thông báo. Giúp bạn trải nghiệm cảm giác sử dụng mẫu iPhone mới nhất của Apple.

Tải xuống Matrix TV Live Wallpaper ($4.99):


Bạn có mê mẩn khi lần đầu tiên xem bộ phim The Matrix và cách những con số rơi xuống như một thác nước? Sống lại những khoảnh khắc đó một lần nữa với ứng dụng hình nền này.

Tải xuống Cartogram Live Map Wallpaper ($1.99):


Bạn có muốn một hình nền bản đồ tự cập nhật liên tục? Tuy nhiên, hãy cẩn thận, điều này sẽ tiêu hao pin của bạn nhanh hơn.

Tải xuống Bulbs: A Game of Lights ($0.99):


Tựa game này là một biến thể thú vị của tựa game Simon cổ điển. Kiểm tra trí nhớ của bạn và tăng cường sức mạnh não bộ của bạn với tựa game đơn giản, đầy thử thách và gây nghiện này.

Tải xuống Live or Die Survival Pro ($0.99):


Đây là một tựa game sinh tồn khi bạn vào vai một người sống sót sau ngày tận thế với hàng loạt kẻ thù mới, vật phẩm hiếm để sinh tồn. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại.

Tải xuống Zombie Age 3 Premium: Survival ($0.99):


Những nhân vật độc đáo, zombie man rợ và vũ khí mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tùy thuộc vào bạn để tận dụng tối đa những gì bạn có và tiêu diệt zombie theo cách của bạn.

Tải xuống Mental Hospital: Eastern Bloc ($1.49):


Nếu bạn sợ bóng tối, hãy bỏ qua tựa game này. Trong game, bạn thức dậy trong một bệnh viện tâm thần và cần phải trốn thoát càng sớm càng tốt, với những hành lang tối tăm cố gắng giữ cho bạn bị lạc.

Tải xuống Survive: The Lost Lands ($1.99):


Một tựa game sinh tồn có đồ họa đẹp mắt. Trong game, sau khi gặp nạn trên một hòn đảo bí ẩn, bạn cố gắng sống sót bằng những gì còn lại và vượt qua nhiều khó khăn trong khu rừng tăm tối. Chuẩn bị để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của mình để tồn tại trên hòn đảo bí ẩn này, nơi bạn tìm thấy chính mình sau khi vụ tai nạn. Thu thập tài nguyên, đi săn và chiến đấu với động vật và man rợ với tựa game này.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom