(07/2/2024) - Tổng hợp 13 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
4430 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Story Viewer & Saver for insta ($99 Lifetime code APPADVICE):


công cụ tối ưu cho những người đam mê Instagram. Bạn đã bao giờ muốn đi sâu hơn vào thế giới của các câu chuyện trên Instagram chưa? Với Trình xem câu chuyện IG của chúng tôi, bạn có thể khám phá và tương tác liền mạch với nội dung từ khắp nơi trên nền tảng. Cho dù bạn đang sử dụng Trình xem câu chuyện trên Insta để bắt kịp các tài khoản yêu thích của mình hay InstaView để xem xét kỹ hơn nội dung thịnh hành, chúng tôi đều có thể giúp bạn

Tải xuống INSIGHT LUNG ($2.99):


Khám phá phổi người trong thực tế tăng cường và tìm hiểu thêm về hen suyễn và COPD. Sau Insight Heart, đây là ứng dụng thực tế tăng cường thứ hai được ra mắt trong một số ứng dụng INSIGHT được tạo và phát triển cho mục đích giáo dục y tế. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho giáo dục y tế trở nên hấp dẫn, khám phá và thú vị cho sinh viên và bác sĩ, cũng như có thể tiếp cận với bệnh nhân - mọi lúc, mọi nơi, trong lớp học hoặc bên ngoài, trong giảng đường hoặc trong phòng khách.

Tải xuống INSIGHT KIDNEY ($2.99):


Khám phá thận người trong thực tế tăng cường và tìm hiểu về CKD, aHUS, IgAN, C3G và LN. Sử dụng ARKit, INSIGHT KIDNEY cho phép người dùng dễ dàng quét môi trường vật lý của họ và đặt thận ba chiều. Trợ lý ảo ANI của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các trạng thái khác nhau của thận.

Tải xuống INSIGHT HEART ($2.99):


Đây là ứng dụng thực tế tăng cường đầu tiên trong một loạt được thiết kế và thiết kế đặc biệt để hỗ trợ và thúc đẩy giáo dục y tế. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho giáo dục y tế hấp dẫn, tương tác và giải trí. Ngoài ra, không chỉ sinh viên và bác sĩ nên có quyền truy cập vào nó, mà tất cả mọi người, cho dù trong lớp học, giảng đường hay trong phòng khách của chính họ. Chúng tôi cam kết thúc đẩy giáo dục y tế bằng cách tạo ra nội dung trực quan tuyệt đẹp và tương tác dựa trên các sự kiện và dữ liệu y tế và khoa học.

Tải xuống Mouse Keyboard iPhone ($3):


Điều khiển máy Mac hoặc PC của bạn bằng chuột và bàn phím không dây luôn trong tầm tay của bạn. Ứng dụng cung cấp chuột và bàn phím di động. Tuyệt vời nếu bạn kết nối máy tính với TV hoặc máy chiếu để điều khiển nó từ ghế sofa hoặc giường. Không còn phải tìm kiếm pin, cân bằng bàn phím trên đùi hoặc tìm kiếm chuột.

Tải xuống AI Photo Generator ($5.99):


Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên của hình ảnh dựa trên AI với AI Leap - Trình tạo và chỉnh sửa ảnh AI miễn phí tối ưu của bạn! Trước đây được gọi là LightX Express, AI Leap là một ứng dụng tập trung vào AI mạnh mẽ và miễn phí được thiết kế cho người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm chỉnh sửa và tạo ảnh AI tiên tiến.

Tải xuống Korean Sounds of Letter ($2.99):


KoreanSounds có thể giúp bạn học và thành thạo cách phát âm và chữ viết tay của chữ cái và âm tiết tiếng Hàn.

Tải xuống Videdit ($0.99):


Videdit có hơn 30 tính năng: Info, Trim, Crop, Blend, Erase, Chromakey, Mosaic, Splice, Particle, BlingBling, Filter, Text, Sticker, Paint, Tuner, Dub, Speed, Reverse, Zoom, Rotate, Compress, Gif, Collage, Magnifier, Distortion, Reflection...Với Videdit, bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo nhiều cách và làm cho chúng trở nên tuyệt vời và khác biệt hơn.

Tải xuống BeeScan ($6.99):


BeeScan được sản xuất bởi 'Beesoft Inc' là một ứng dụng nhỏ, đơn giản, linh hoạt, dễ sử dụng với các loại tính năng đáp ứng các tình huống khác nhau trong iPhone của bạn. Nó cho phép bạn quét tài liệu, chứng chỉ, thẻ tín dụng, hóa đơn, biên lai, vé và bất kỳ giấy tờ nào có đầu ra hình ảnh và PDF chất lượng cao.

Tải xuống Shiny Ski Resort ($4.99):


Câu chuyện của bạn bắt đầu với một khách sạn nhỏ trên một ngọn núi tuyết. Phát triển đất để xây dựng một sân trượt tuyết ngoạn mục, và có được vật liệu để sử dụng trong việc xây dựng các cơ sở khách sạn mới. Làm cho khách sạn của bạn nổi tiếng, và khóa học trượt tuyết của bạn cũng sẽ được hưởng lợi! Thêm vào đó, bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm để bán trong các cửa hàng khách sạn và nhà hàng.

Tải xuống Superflow! ($0.29):


Đơn giản chỉ cần tránh các thanh để giữ cho dòng chảy tiếp tục - chạm để thay đổi hướng và cố gắng thoát khỏi điều không thể tránh khỏi...

Tải xuống Shock Clock Arcade ($1.99):


Nhấn vào màn hình để chuyển từ đồng hồ này sang đồng hồ khác. Xem bạn có thể kéo dài bao lâu trước khi nhảy ra khỏi cạnh màn hình!

Tải xuống Traffic Brains 2 ($3.99):


Bạn sẽ cần tối ưu hóa lưu lượng truy cập. Lập trình trước các mẫu đèn giao thông, đặt biển báo đường để chuyển hướng hoặc chặn giao thông, tăng tốc độ khi cần thiết, nhấn GO và xem luồng giao thông. Bạn sẽ phải đạt được mục tiêu HIỆU QUẢ GIAO THÔNG.

Tổng hợp​
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom