03 quy tắc trọng yếu chấm điểm sim hợp tuổi Mùi 1978

liendang920

New Member
Tham gia
18/3/22
Bài viết
4
Được thích
0
118 #1
Một trong những điều quan trọng khi bạn sinh năm 1978 chọn mua một số điện thoại nào đó là nên thực hiện cách tính sim hợp mệnh Hỏa tuổi Mậu Ngọ hay không. Bởi nếu số sim xung khắc sẽ đem lại cho bạn nhiều điều rủi ro không đáng có đấy.
1. Chấm điểm sim hợp tuổi 1978 theo sự cân bằng âm dương
Trời đất có âm và dương, cuộc sống cân bằng âm dương là cuộc sống ổn định, tốt đẹp. Tương tự như thế, sim số có âm dương tương phối cũng như một cái “hố” hút sự may mắn và tài lộc về cho chủ sim. Sự cân bằng âm dương ở trong sim số được thể hiện qua sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Số chẵn mang hành âm và số lẻ mang hành dương. Do đó, sim số có số chẵn-lẻ càng cân bằng thì âm dương càng tương phối, càng hợp với tuổi của chủ nhân.
2. Chấm điểm sim hợp tuổi 1978 theo mệnh của người dùng
Mỗi tuổi sinh ra đều có một mệnh nhất định và nó sẽ có những yếu tố phù hợp hay xung khắc với nó. Nói về sự phù hợp với người mệnh của người dùng thì phải nói về quan hệ tương sinh tương khắc trong phong thủy. Quy tắc tương sinh thể hiện: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Hỏa, Hỏa sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quy tắc tương khắc thể hiện: Kim khắc Hỏa, Hỏa khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Như vậy, khi chọn sim số hợp với tuổi của mình thì bạn phải biết bạn mang mệnh gì. Sau đó chọn sim thuộc mệnh của mình và thuộc mệnh sinh ra bản mệnh của bạn. Đối với người mệnh Hỏa nên chọn sim mang mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa, tránh chọn sim mệnh Thủy.
3. Chấm điểm sim hợp tuổi 1978 theo con số hợp mệnh
Chắc hẳn bạn đang nghĩ, làm thế nào để biết sim số đó thuộc mệnh gì đúng không nào? Câu trả lời là bạn hãy xem xét sim số đó chứa các con số hợp mệnh nào. Ví dụ:
Số 0, 1 là con số của mệnh Kim. Số 3, 4 là con số của mệnh Thủy, số 6, 7 là con số của mệnh Hỏa, số 9 là con số của mệnh Hỏa và số 2, 5, 8 là các con số thuộc mệnh Thổ.
Dựa vào mệnh của người dùng và các con số hợp mệnh bạn sẽ có cách toàn diện để luận giải được sim số nào phù hợp với mình. Ví dụ, sim số hợp mệnh Hỏa là sim số chứa con số 9 (con số bản mệnh) hoặc con sim số chứa các con số thuộc mệnh Mộc (số 3, 4 -con số tương sinh), tránh chọn sim số chứa các con số 0, 1 vì thuộc mệnh Thủy tương khắc, đại kỵ.
Để áp dụng được 3 quy tắc chấm điểm vào chọn sim hợp tuổi 1978 như thế nào thì mời quý bạn xem tại chọn sim hợp tuổi 1978
Dựa vào ba cách thức đơn giản này mà bạn đã có cách tính sim hợp tuổi 1978 một cách nhanh chóng và chính xác nhất rồi. Chúc các bạn có được sim số phù hợp với mình, giúp bạn có được nhiều thành công và may mắn nhé!
Trích nguồn: https://lotus.vn/w/board/157535047096735073.htm
 
Top Bottom